วิจารณ์ Glass

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 19 ม.ค. 62 13:54

    สามารถเรียกหนังเรื่องนี้ได้อย่างเต็มปากว่าเป็นบทสรุปของหนังเรื่องunbreakableอย่างแท้จริง หนังต่อยอดหัวข้อหลักของunbreakableได้อย่างแยบยลด้วยบทสรุปของมันแต่หนังก็ค่อนข้างไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้างในการดำเนินการไปสู่บทสรุปของเรื่องที่ผู้กำกับต้องการ
    หนังสนุกดูเพลินใช้ได้แต่ก็ต้องยอมรับว่าพล็อตหนังไม่ได้มีอะไรมากหรือยิ่งใหญ่ดังที่หวัง เป็นประสบการณ์ดูหนังที่สนุกอีกเรื่อง มีช่วงที่ให้เราลุ้นในจุดหักมุมว่าจะเป็นยังไงซึ่งผมเป็นคนชอบดูหนังหักมุมอยู่มากและติดตามหนังของเอ็มไนท์มาพอควรซึ่งไม่ได้หักมุมมากแต่พอที่จะเป็นบทสรุปอันสมบูรณ์ของหนังได้
    หนังไม่ได้แย่แต่ก็ผิดหวังระดับนึงเพราะนี่เป็นบทสรุปที่เหมือนจะเตรียมกันมานานคิดว่าการเผชิญหน้ากันของตัวละครทั้ง3จะดุเดือดเมามันส์กว่านี้ แต่ถ้าไม่คาดหวังอะไรมากนี่ก็เป็นหนังที่ดีถ้าหากใครเคยดูunbreakableมาอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาด
    (ดู4dxมาใช้เอฟเฟคไม่คุ้มเลย แนะนำดูรอบปกติดีกว่า)
    6.5/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Escape from Mogadishu Escape from Mogadishu เรื่องราวของ คัง แดจิน (โจ อินซอง) เจ้าหน้าที่ประจำสถานทูตเกาหลีเหนือที่ต้องพาครอบครัวฝ่าลุยสงครามกลางเมืองครั้งร้ายแรง...อ่านต่อ»