วิจารณ์ Glass
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 19 ม.ค. 62 13:54
แจ้งลบสามารถเรียกหนังเรื่องนี้ได้อย่างเต็มปากว่าเป็นบทสรุปของหนังเรื่องunbreakableอย่างแท้จริง หนังต่อยอดหัวข้อหลักของunbreakableได้อย่างแยบยลด้วยบทสรุปของมันแต่หนังก็ค่อนข้างไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้างในการดำเนินการไปสู่บทสรุปของเรื่องที่ผู้กำกับต้องการ
หนังสนุกดูเพลินใช้ได้แต่ก็ต้องยอมรับว่าพล็อตหนังไม่ได้มีอะไรมากหรือยิ่งใหญ่ดังที่หวัง เป็นประสบการณ์ดูหนังที่สนุกอีกเรื่อง มีช่วงที่ให้เราลุ้นในจุดหักมุมว่าจะเป็นยังไงซึ่งผมเป็นคนชอบดูหนังหักมุมอยู่มากและติดตามหนังของเอ็มไนท์มาพอควรซึ่งไม่ได้หักมุมมากแต่พอที่จะเป็นบทสรุปอันสมบูรณ์ของหนังได้
หนังไม่ได้แย่แต่ก็ผิดหวังระดับนึงเพราะนี่เป็นบทสรุปที่เหมือนจะเตรียมกันมานานคิดว่าการเผชิญหน้ากันของตัวละครทั้ง3จะดุเดือดเมามันส์กว่านี้ แต่ถ้าไม่คาดหวังอะไรมากนี่ก็เป็นหนังที่ดีถ้าหากใครเคยดูunbreakableมาอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาด
(ดู4dxมาใช้เอฟเฟคไม่คุ้มเลย แนะนำดูรอบปกติดีกว่า)
6.5/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ฤดูที่ฉันเหงาเข้าฉายปี 2013
แสดง วรเวช ดานุวงศ์, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, โทนี่ รากแก่น
Evil Deadเข้าฉายปี 2013
แสดง Jane Levy, Shiloh Fernandez, Elizabeth Blackmore
The Pianistเข้าฉายปี 2003
แสดง Adrien Brody, Emilia Fox, Michal Zebrowski
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Till We Meet Again
เรื่องราวของ อลัน (ไค เคอ) ที่ถูกฟ้าผ่าตายทำให้เขาเสียชีวิตทันทีอย่างที่ไม่ทันได้ตั้งตัว วิญญาณของอลันเดินทางเข้าสู่โลก...อ่านต่อ»