วิจารณ์ The Curse of the Weeping Woman
-
scale
(เลขที่ 252038)
เมื่อ 17 เม.ย. 62 20:38
แจ้งลบเด็กๆกับผี มันถูกโฉลกกันเหลือเกิน เกือบทุกเรื่องของตะกูล conjuring ช่วงแรกถึงกลางเรื่องผีโผล่มาไม่ยั้ง จนเริ่มชิน ตอนหมอผีมา สู้กันมันส์ดี ผีตะกูล conjuring พลังแรงเกือบทุกเรื่อง ทั้งเหวี่ยง ลาก กระแทก มีเชื่อมโยงกับตุ๊กตา Annabel ด้วย ก้สนุกดีให้ 7/10 แต่ยังสู้ the conjuring ไม่ได้ บทมันไม่ค่อยหลากหลาย เจอผีตามล่าลูก แล้วก้ หาหมอผีมาปราบ มันเดิมๆไปหน่อย
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 16 เม.ย. 62 00:43
แจ้งลบ+หนังทำได้ออกมาตื่นเต้นดี ช่วงชั่วโมงแรกหนังใส่ฉากjumpscareมาไม่ยั้ง
+ผีมีเอกลักษณ์ น่าสนใจ น่านำไปต่อยอด
+หนังสั้น ดำเนินเรื่องกระชับ รวดเร็วดี
-ครึ่งชั่วโมงท้ายหนังเหมือนอยากให้จบ ทุกอย่างเลยรวบรัดแบบทำให้หนังมันดรอปลงมาอย่างชัดเจน
-เนื้อเรื่องไม่สมเหตุสมผลเยอะ
-เนื้อเรื่องเส้นตรงที่สุดในบรรดาหนังในตระกูลconjuring universeแล้ว
หนังทำออกมาตื่นเต้นและบันเทิงดีมาก เหมาะกับการดูเอาบันเทิงแบบไม่คิดอะไร เทียบกับthe nunแล้วรู้สึกว่าทำออกมาได้น่ากลัวกว่า ใครที่อยากจะดูหนังสยองขวัญหรือหนังตื่นเต้นน่าจะดูเพลินได้ไม่ยาก
6.5/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Happy New Yearเข้าฉายปี 2014
แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
Papichaเข้าฉายปี 2019
แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda
เกร็ดภาพยนตร์
- Knock Knock - โลเรนซา อิซโซ ผู้รับบท เจเนซิส เป็นภรรยาของผู้กำกับ อีไล รอธ อ่านต่อ»
- In the Heart of the Sea - สร้างจากเรื่องจริงที่เรือล่าวาฬถูกวาฬยักษ์โจมตีจนเรือจมเมื่อปี 1820 ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ เฮอร์แมน เมลวิลล์ ได้แรงบันดาลใจมาเขียนหนังสือเรื่อง Moby Dick อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Underwater
ทีมงานของสถาบันวิจัยทางน้ำได้รับความปลอดภัยหลังจากเกิดแผ่นดินไหวทำลายห้องปฏิบัติการใต้ดินของพวกเขา แต่พวกเขาต้องมาเจอกั...อ่านต่อ»