วิจารณ์ Fast & Furious: Hobbs & Shaw
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
iamคนติดหนัง (เลขที่ 155368) เมื่อ 5 ส.ค. 62 08:31
เปิดหัวให้โล่งๆ เอาใจรับความมันส์แบบโม้โม้ น่ากล้าหาญ อาจหาญชาญชัยแท้ สนุกมากกก มันส์มาก ไม่คิดเยอะ noสน noแคร์ กฎฟิสิกส์ใดๆทั้งนั้น action โคตรมันส์ได้ใจแท้ มาทั้งทีพล่านหูทะลวงใจมากๆ soundเยอะดี มุขตลกขำทีมาเหลือล้น โคตร entertain โคตรคุ้มเลย แบบเนี๊ยจงสยบมากไปได้เลย
10 / 10 ( เอามันส์ไว้ก่อน สำหรับพี่ได้ใจ )
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Hancockเข้าฉายปี 2008 แสดง Will Smith, Jason Bateman, Charlize Theron
Public Enemy Number One (Part 1)เข้าฉายปี 2009 แสดง Vincent Cassel, Cecile De France, Gerard Depardieu
Terminator Genisysเข้าฉายปี 2015 แสดง Emilia Clarke, Arnold Schwarzenegger, Jai Courtney
เกร็ดภาพยนตร์
- Kidnapping Freddy Heineken - ขวดเบียร์ไฮเนเก้นสีเขียวที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ถูกต้องกับความเป็นจริง เพราะในช่วงเวลานั้นขวดเบียร์ไฮเนเก้นที่ขายทั่วไปในเนเธอร์แลนด์บรรจุอยู่ในขวดสีน้ำตาล อ่านต่อ»
- Southpaw - เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของ 8 Mile (2002) โดยจะให้ เอมิเนม กลับมารับบทเดิม แต่ภายหลังก็มีการพัฒนาบทภาพยนตร์ไปเรื่อยๆ จนความตั้งใจดั้งเดิมล้มไป อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
อีหล่าเอ๋ย
เรื่องราวของ พง (ยุทธนา เปื้องกลาง) เด็กหนุ่มจบใหม่จากอุบลราชธานี มุ่งหาตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพมหานครเมืองที่หลา...อ่านต่อ»