A Dog's Way Home

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยเพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์
  • ปีที่เปิดตัว2562
  • เข้าฉายในไทย4 เมษายน 2562
  • นำแสดงJonah Hauer-King, Ashley Judd, Edward James Olmos
  • การผจญภัยสุดตื่นเต้นพ่วงด้วยความอบอุ่นหัวใจของ เบลลา สุนัขที่หาทางกลับบ้านเป็นระยะทางไกลถึง 400 ไมล์หลังจากที่เธอต้องแยกจาก ลูคัส (โจนาห์ เฮาเออร์-คิง) เจ้าของที่เธอรัก นักศึกษาแพทย์ไฟแรงและอาสาสมัครโรงพยาบาลสัตว์ เบลลา ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนมากมายระหว่างการเดินทางเพื่อกลับไปหา ลูคัส การผจญภัยเกินคาดเดาไม่ว่าจะเป็นจากลูกสิงโตภูเขากำพร้าไปจนถึงอดีตทหารผ่านศึกไร้บ้านผู้อับโชค เบลลา ได้นำความสุขและความสบายใจมาสู่ทุกคนที่เธอพบด้วยจิตวิญญาณและศรัทธาที่ไม่เหมือนใครของเธอ

  • A female dog travels four hundred miles in search of her owner throughout a Colorado wilderness.

  • กำกับโดย Charles Martin Smith
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Jonah Hauer-King ... Lucas
    • Ashley Judd ... Terri
    • Edward James Olmos ... Axel
    • Alexandra Shipp ... Olivia
    • Chris Bauer ... Kurch
    • Barry Watson ... Gavin
    • Motell Gyn Foster ... Taylor
    • Wes Studi ... Captain Mica
    • John Cassini ... Chuck
    • Brian Markinson ... Gunter
    • Patrick Gallagher ... Teo
    • Broadus Mattison ... Mack
    • Rolando Boyce ... Drew
    • Cesar De Leon ... Steve
    • Arielle Tuliao ... VA Receptionist
  • ประเภท Adventure / Drama / Family
  • ความยาว 96 นาที
  • เรต PG
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • คน-โลก-จิตคน-โลก-จิตเข้าฉายปี 2012 แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
  • เวิ้งปีศาจเวิ้งปีศาจเข้าฉายปี 2007 แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
  • 28 Weeks Later28 Weeks Laterเข้าฉายปี 2007 แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Cube Cube เมื่อคนแปลกหน้าทั้ง 6 คนพบว่าตัวเองติดอยู่ในห้องทรงลูกบาศก์ ซึ่งมีประตูทั้งหกด้านที่นำไปสู่กับดักหฤโหดสุดอันตราย และทาง...อ่านต่อ»