Bangkok Dark Tales

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยบางกอก...สยอง
  • ปีที่เปิดตัว2562
  • เข้าฉายในไทย23 พฤษภาคม 2562
  • นำแสดงณภัทร บรรจงจิตไพศาล, ณัฐจารี หรเวชกุล, กรวรรณ หลอดสันเทียะ
  • กรุงเทพฯ มหานครที่สวยงามติดอันดับต้นๆ ของโลก ยามค่ำคืน มีแหล่งให้ความบันเทิงหลากหลายให้ค้นหาแต่จะมีใครรู้ไหมว่า บางมุมของกรุงเทพฯ เคยเป็นสถานที่ที่มีเรื่องราวน่าสะพรึงที่แม้กระทั่งคนเป็นยังไม่กล้าย่างกรายเข้าไป

    ออฟฟิศหวีดสยอง - แก้ม (ณภัทร บรรจงจิตไพศาล) สาวออฟฟิศ ที่ต้องทำงานในวันสิ้นปีบนตึกสูงใจกลางเมืองเพื่อแลกกับอนาคตและตำแหน่งงานที่ดีขึ้น โดยเธอต้องนั่งทำงานใกล้กับโต๊ะเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งตายในที่ทำงานก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน.. เรื่องราวอันน่าสะพรึงจึงเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝันที่เธอจะต้องจำไปจนวันตาย

    บ้านผีเฮี้ยน - บี (ณัฐจารี หรเวชกุล) แอน (กรวรรณ หลอดสันเทียะ) 2 สาวเพื่อนซี้เข้ากรุงเทพเพื่อมาทำงานพิเศษแต่ดันมาเช่าบ้านที่มีประวัติสุดสะพรึง แอน สาวมั่นที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผี ต้องมาอยู่กับ บี สาวที่กลัวผีขั้นสุด เรื่องราวหลอนๆ ฮาๆ จึงเกิดขึ้น

    ผีโรง 5 - เรื่องราวของ ออย (ธนัญญา หมั่นทวี) สาวแซ่บที่ได้นัด เอก (นราวุธ อำนวย) เสี่ยกำมะลอ มาดูตัวกันที่โรงหนังหวังจะมีอะไรกัน แต่พวกเขาดันทะลึ่งแอบเข้าไปในโรงหนังที่คนเป็นห้ามชม คนตายเท่านั้นที่ดูได้ เรื่องราวขนหัวลุกจึงบังเกิดที่อาจจะต้องแลกด้วยชีวิต

  • กำกับโดย อนุสรณ์ สร้อยสงิม, อัลวา ริตศิลา, ธารวิมล อ่อนพาปลิว
  • นำแสดงโดย
    • ณภัทร บรรจงจิตไพศาล ... แก้ม
    • ณัฐจารี หรเวชกุล ... บี
    • กรวรรณ หลอดสันเทียะ ... แอน
    • ธนัญญา หมั่นทวี ... ออย
    • นราวุธ อำนวย ... เอก
    • หยก ศิริมาตย์ ... มารญา
  • ประเภท Horror / Comedy
  • เรต 95
  • เรตไทย น 15+

วันนี้ในอดีต

  • สี่แพร่งสี่แพร่งเข้าฉายปี 2008 แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มณีรัตน์ คำอ้วน, อภิญญา สกุลเจริญสุข
  • Three Kingdoms: Resurrection of the DragonThree Kingdoms: Resurrection of the Dragonเข้าฉายปี 2008 แสดง Andy Lau, Sammo Hung Kam-Bo, Maggie Q
  • Nim's IslandNim's Islandเข้าฉายปี 2008 แสดง Abigail Breslin, Jodie Foster, Gerard Butler

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Midnight Midnight เรื่องราวของ คยองมี (จินกีจู) หญิงสาวที่มีปัญหาการได้ยิน เธอจึงทำงานเป็นล่ามภาษามือที่บริษัทคอลเซ็นเตอร์แห่งหนึ่ง แต่แล...อ่านต่อ»