วิจารณ์ Toy Story 4

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 26 มิ.ย. 62 21:41

    1.หนังสนุก ดูเพลิน บันเทิงตลอดทั้งเรื่อง
    2.มีคติสอนใจ ดูจบแล้วรู้สึกอิ่มเอิบ
    3.จบได้ซึ้งสมบูรณ์สมกับเป็นบทสรุปทอยสตอรี่
    4.เนื้อเรื่องจริงๆก็ไม่มีไรมากนะแต่ถึงสเกลจะดูเล็กๆหน่อยแต่ก็ทำออกมาได้ดี
    สั้นๆเลยคือครบรสสนุกซึ้งสอนใจ เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัยไม่เคยดูมาก่อนก็มาดูได้ เป็นแอนิเมชันที่ดีอีกเรื่อง ดูจบก็ไม่รู้จะติอะไรแต่คือมันก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมอะไรถึงขนาดนั้นตามความรู้สึกแต่อยู่ในระดับกลมกล่อมพอดีสำหรับแอนิเมชัน
    7/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 24 มิ.ย. 62 18:21

    โอ้ย แบบเนี๊ยยิ่งเลิฟไปอีกแล้วๆ กลั้นน้ำตาไม่ไหวเลย 9ปีที่รอมานานเป็นจริงแล้ว กินจัยแท้ animationสมัยเนี๊ยมันก้าวล้ำมาก ภาพสดมากมาย ตัวละครที่แสนรักกลับมารวมกันแล้วฟินสิรออะไรได้ ชอบมากกกกกก??

    10 / 10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Dear Evan Hansen Dear Evan Hansen เรื่องราวของ อีวาน แฮนเซน (เบน แพลตต์) นักเรียนมัธยมปลายผู้โดดเดี่ยวที่ปวดร้าวกับความเข้าใจและการเป็นเจ้าของท่ามกลางควา...อ่านต่อ»