วิจารณ์ Toy Story 4
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 26 มิ.ย. 62 21:41
แจ้งลบ1.หนังสนุก ดูเพลิน บันเทิงตลอดทั้งเรื่อง
2.มีคติสอนใจ ดูจบแล้วรู้สึกอิ่มเอิบ
3.จบได้ซึ้งสมบูรณ์สมกับเป็นบทสรุปทอยสตอรี่
4.เนื้อเรื่องจริงๆก็ไม่มีไรมากนะแต่ถึงสเกลจะดูเล็กๆหน่อยแต่ก็ทำออกมาได้ดี
สั้นๆเลยคือครบรสสนุกซึ้งสอนใจ เหมาะกับผู้ชมทุกเพศทุกวัยไม่เคยดูมาก่อนก็มาดูได้ เป็นแอนิเมชันที่ดีอีกเรื่อง ดูจบก็ไม่รู้จะติอะไรแต่คือมันก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมอะไรถึงขนาดนั้นตามความรู้สึกแต่อยู่ในระดับกลมกล่อมพอดีสำหรับแอนิเมชัน
7/10 -
iamคนติดหนัง
(เลขที่ 155368)
เมื่อ 24 มิ.ย. 62 18:21
แจ้งลบโอ้ย แบบเนี๊ยยิ่งเลิฟไปอีกแล้วๆ กลั้นน้ำตาไม่ไหวเลย 9ปีที่รอมานานเป็นจริงแล้ว กินจัยแท้ animationสมัยเนี๊ยมันก้าวล้ำมาก ภาพสดมากมาย ตัวละครที่แสนรักกลับมารวมกันแล้วฟินสิรออะไรได้ ชอบมากกกกกก??
10 / 10
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
เด็กหอเข้าฉายปี 2006
แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร
Constantineเข้าฉายปี 2005
แสดง Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf
My Tutor Friendเข้าฉายปี 2005
แสดง Kim Ha-Neul, Gweon Sang-Wu, Kim Ji-Wu
เกร็ดภาพยนตร์
- Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
