วิจารณ์ Scary Stories to Tell in the Dark
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 13 ส.ค. 62 21:55
แจ้งลบเป็นหนังผจญภัย สอบสวนปนสยองขวัญ
-ในส่วนของความน่ากลัวต้องบอกไว้ก่อนว่าหนังไม่ค่อยน่ากลัวมาก แต่ก็มีฉากให้ตื่นเต้นอยู่พอควร
-ธีมเรื่องและบรรยากาศหนังทำออกมาได้ดาร์คและดีมาก
-ดูจบแล้วยอมรับว่าหนังก็ไม่ค่อยมีอะไรให้คิดต่อ พล็อตเรื่องดำเนินเป็นเส้นตรงไม่มีพลิกแพลงอะไร
แต่รวมๆก็บันเทิงอยู่ตรงที่เราไม่รู้ว่าหนังจะพาเราไปที่ไหน ไปเจออะไร
-เรื่องที่ติอีกเรื่องคือความตื้นลึกตัวละครที่หนังไม่ได้พเราไปรู้จักตัวละครเหล่านี้เท่าไรเลย
รวมๆไปดูเพลินๆได้ เป็นหนังสยองขวัญในธีมผจญภัยซึ่งไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆแต่พอได้ดูก็ตื่นเต้นดี หนังพาเราไปหาผีต่างๆในโลเคชันที่แตกต่างออกไปทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นว่าหนังจะพาไปเจอกับอะไร
6/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
จี้เข้าฉายปี 2005
แสดง อัมรินทร์ นิติพน, ศุภักษร ไชยมงคล, ประกาศิต โบสุวรรณ
ซุ้มมือปืนเข้าฉายปี 2005
แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
เท่งโหน่งจีวรบินเข้าฉายปี 2011
แสดง เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, อมีนา พินิจ
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Spiral: From the Book of Saw
เรื่องราวของนักสืบจอมห้าว เอเซเกล เซเก แบงก์ (คริส ร็อก) ที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับพ่อของเขา มาร์คัส (ซามูเอล แอล. แจ็กส...อ่านต่อ»