วิจารณ์ The Blair Witch Project

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 31 มี.ค. 55 19:45

    หนังเกี่ยวกับนักศึกษากลุ่มหนึ่งได้ไปถ่ายทำสารคดีเรื่องแม่มดในป่าแห่งนึง แต่ก็ได้หายตัวไปอย่างลึกลับเหลือเพียงวีดีโอที่เขาถ่ายมาได้เท่านั้น...ด้วยความที่ตัวหนังพยายามจะทำให้เราเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง แต่ก็ทำให้เชื่อได้ส่วนหนึ่งจากมุมกล้องที่เวียนหัวตอนวิ่งป่าราบ อันนี้ดูสมจริงดี แต่ที่หนังทำพลาดก็คือ(สปอย)ในเมื่อทั้งสามคนได้ตายในบ้านหนังนั้น แล้วได้คลิบมาได้ยังไง ฮ่าๆๆ พลาดอย่างหนักเลย แต่ข้อดีของหนังเรื่องนี้ก็คือเป็นหนังสยองขวัญชั้นเยี่ยมเลย ความหลอนจะค่อยๆทวีคูณไปเรื่อยๆ ทั้งตอนเช้าและตอนมืดเลยทีเดียว พอดูหนังเรื่องนี้จบผมก็ไม่คิดจะเดินเข้าป่าคนเดียวอีกเลย -*-

    9/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 7 ต.ค. 54 21:48

    บอกคำเดียว 'ชอบอ่ะ' :$
    ตอนจบแบบเอ่อ..

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 1 ก.ย. 52 08:46

    ไม่ถึงกับสนุกมาก แต่ก็เป็นต้นแบบให้หนังแนวนี้มากมายครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 12 มิ.ย. 48 00:53

    หนังหลอกเด็กอย่าคิดมาก อุตส่าห์ทุ่มสุดๆ ซื้อ DVD สุดท้ายเหมือนดูอะไรที่ว่างเปล่า ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายนะที่งานที่ 3 คนนั่นทำไม่ถึงมืออาจารย์ เพราะมีสิทธิ์ F สูงมากจริงๆ

  • เมื่อ 11 มิ.ย. 48 15:30

    หนังเรื่องนี้ อุบาทว์มากๆ

มีทั้งหมด 5 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • OutlanderOutlanderเข้าฉายปี 2009 แสดง Jim Caviezel, Sophia Myles, Jack Huston
  • Street Fighter: The Legend of Chun-LiStreet Fighter: The Legend of Chun-Liเข้าฉายปี 2009 แสดง Kristin Kreuk, Chris Klein, Robin Shou
  • MilkMilkเข้าฉายปี 2009 แสดง Sean Penn, Josh Brolin, Emile Hirsch

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

You Are Not My Mother You Are Not My Mother เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ แองเจลา (แคโรลิน แบรกเคน) หายตัวไปอย่างลึกลับ เดือดร้อนไปถึงลูกสาว ชาร์ (แฮเซล ดูป) ที่เป็นกังว...อ่านต่อ»