วิจารณ์ Dolittle

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 20 ม.ค. 63 09:03

    ใช้ได้เลยไม่ได้แย่ มีความเป็นหนังเด็กมาก แต่ผู้ใหญ่ก็ดูดีแท้ ไม่มีโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ล่ะก็นะจืดแท้แน่นอน ล้างภาพTony starkหมดจด เหล่าสัตว์ทั้งหลายสร้างสีสันเต็มที่ CGสวย แม้จะลอยไปหน่อย ดำเนินเรื่องเร็วเกินไปนะ ด้วยความเป็นหนังออกเด็กๆ แต่สนุกอยู่ล่ะ ไม่เป็นไรดูได้ไม่เสียหาย

    7.5 / 10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • ผู้หญิง 5 บาป 2ผู้หญิง 5 บาป 2เข้าฉายปี 2010 แสดง ศรุตา เรืองวิริยะ, รุ่งระวี บริจินดากุล, พัชชุดาญ์ พันธพิพัฒน์
  • The Day After TomorrowThe Day After Tomorrowเข้าฉายปี 2004 แสดง Dennis Quaid, Jake Gyllenhaal, Emmy Rossum
  • Fanfan la tulipeFanfan la tulipeเข้าฉายปี 2004 แสดง Vincent Perez, Penelope Cruz, Didier Bourdon

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Escape Room 2: No Way Out Escape Room 2: No Way Out คนหกคนมาพบว่าตัวเองโดนขังอยู่ในห้องเกมโหด ค่อยๆ พบว่าพวกเขามีอะไรบางอย่างเหมือนกันเพื่อที่จะรอดชีวิต ร่วมกับผู้รอดชีวิต...อ่านต่อ»