Show Me The Way To The Station
- ชื่อไทยที่ตรงนั้นฉันจะรอเธอ
- ปีที่เปิดตัว2562
- เข้าฉายในไทย13 กุมภาพันธ์ 2563
- นำแสดงChise Niitsu, Maki Sakai, Kenichi Takito
ซายากะ (จิเสะ นิอิตสึ) เด็กหญิงวัย 8 ขวบ อาศัยอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ที่เมืองริมชายหาดซึ่งมีรถไฟสีแดงวิ่งผ่าน ระหว่างที่ไปค่ายฤดูร้อนของโรงเรียน สุนัขตัวโปรดของซายากะที่ชื่อว่า ลู ได้หายตัวไป เธอจึงเริ่มออกตามหาตามที่ต่างๆ ที่เคยไปด้วยกันกับเจ้าลู จนกระทั่งวันหนึ่ง ซายากะได้พบกับสุนัขตัวหนึ่งที่ทุ่งหญ้าริมทางรถไฟแต่มันก็รีบเผ่นไปซะก่อน
ไม่กี่วันต่อมา หนูน้อยได้พบกับมันอีกครั้งที่ร้านกาแฟละแวกนั้น ที่ร้านซึ่งเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งนี้ ซายากะได้พบกับคุณตาเจ้าของร้านกาแฟที่ดูจะหัวรั้น ซึ่งสูญเสียลูกชายวัยเด็กไปเมื่อหลายสิบปีก่อน คุณตาเล่าให้ฟังว่าสุนัขตัวนี้มักจะมาที่ร้านเป็นประจำ และมันมีชื่อว่า รูธ ตั้งแต่นั้นมาซายากะก็แวะเวียนที่ร้านแห่งนี้บ่อยๆ บ้างก็คุยเรื่องเจ้าลู บ้างก็คุยเรื่องลูกชายของคุณตาที่เสียชีวิตไป และไม่นานนักทั้งสองก็เริ่มเปิดใจซึ่งกันและกัน
- กำกับโดย Naoki Hashimoto
-
นำแสดงโดย
- Chise Niitsu ... Sayaka
- Maki Sakai
- Kenichi Takito
- Michiko Hada
- Akira Emoto
- ประเภท Drama
- ความยาว 125 นาที
- เรตไทย ท
- สร้างโดย Japan
วันนี้ในอดีต
มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ.เอ็ม.เข้าฉายปี 2002
แสดง รุ่ง สุริยา, กุ้ง สุทธิราช, ทศพล หิมพานต์
Adriftเข้าฉายปี 2007
แสดง Susan May Pratt, Richard Speight Jr., Niklaus Lange
Dreamgirlsเข้าฉายปี 2007
แสดง Jamie Foxx, Beyonce Knowles, Eddie Murphy
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Dear Evan Hansen
เรื่องราวของ อีวาน แฮนเซน (เบน แพลตต์) นักเรียนมัธยมปลายผู้โดดเดี่ยวที่ปวดร้าวกับความเข้าใจและการเป็นเจ้าของท่ามกลางควา...อ่านต่อ»




