Thappad
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2563
- เข้าฉายในไทย28 กุมภาพันธ์ 2563
- นำแสดงTaapsee Pannu, Pavail Gulati, Ratna Pathak Shah
เรื่องราวของ อมริตา (ทาปซี พันนู) ผู้ซึ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบต้องรู้สึกเหมือนชีวิตนี้แตกสลาย เมื่อสามีของเธอได้ตบเธอหนึ่งครั้งในงานเลี้ยง แต่การตบเพียงหนึ่งครั้งก็มากเพียงพอสำหรับเธอที่จะตั้งคำถามว่าความสัมพันธ์นั้นมีไว้เพื่ออะไร
Thappad is a story of Amrita whose seemingly perfect life is shattered when her husband slaps her once in a party. But is one slap enough to question what a relationship stands for?
- กำกับโดย Anubhav Sinha
- เขียนโดย Mrunmayee Lagoo, Anubhav Sinha
-
นำแสดงโดย
- Taapsee Pannu ... Amrita
- Pavail Gulati ... Vikram
- Ratna Pathak Shah ... Sandhyaki (Amrita's Mother)
- Tanvi Azmi ... Sulakshana Sabharwal
- Dia Mirza ... Shivani James Fonseca
- Ram Kapoor ... Mr Gujral
- Gracy Goswami ... Sania Foncseca
- Naila Grewal ... Swati
- Siddhant Karnick
- Manav Kaul ... Rohit Jaisingh
- Rohan Khurana ... Priyan
- Kumud Mishra ... Jayant (Amrita's Father)
- Ankur Rathee ... Karan
- Maya Sarao ... Netra Jaisingh
- Sushil Dahiya
- ประเภท Drama
- ความยาว 142 นาที
- สร้างโดย India
วันนี้ในอดีต
ผีช่องแอร์เข้าฉายปี 2004
แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
ความจำสั้น..แต่รักฉันยาวเข้าฉายปี 2009
แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
Watchmenเข้าฉายปี 2009
แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup
เกร็ดภาพยนตร์
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Detective Conan: The Scarlet Bullet
พบกับมหกรรมกีฬาระดับโลก ที่จะจัดขึ้นทุกๆ 4 ปี โดยในปีนี้กรุงโตเกียวก็ได้ถูกรับเลือกให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานกีฬาครั้งยิ...อ่านต่อ»




