วิจารณ์ Top Gun: Maverick

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 31 พ.ค. 65 08:45

    36 ปีที่รอมาแสนนาน ถึงนานเพียงไหนใจก็รักมากๆๆๆๆ..โคตรสนุก โคตรชอบ โคตรเด็ดขาด ทอม ครูซ นายแน่มากๆ เท่ห์อย่างแรง ตัวละครใหม่หนุ่มสาวหลากสไตล์แพรวพราวด้วยสีสันจี๊ดจ๊าดเติมให้กลมกล่อมแบบเน้นๆ ดนตรีเพลงประกอบบิ้วท์สุดขั้วหัวใจพลั่งพรูเคล้าน้ำตาพี่มากๆ..ดีขึ้นจากภาคแรกอย่างแจ๋มๆไม่มีบกพร่องชอบหลายๆ.. เอาไป10/10เลย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Coda Coda เรื่องราวของ รููบี รอสซี (เอมิเลีย โจนส์) เด็กสาวมัธยมธรรมดาๆ ที่โตมาในครอบครัวที่ พ่อแม่และพี่ชายหูหนวก ทุกวันของเธอเร...อ่านต่อ»