วิจารณ์ Top Gun: Maverick
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
mem_366723 (เลขที่ 366723) เมื่อ 31 พ.ค. 65 08:45
36 ปีที่รอมาแสนนาน ถึงนานเพียงไหนใจก็รักมากๆๆๆๆ..โคตรสนุก โคตรชอบ โคตรเด็ดขาด ทอม ครูซ นายแน่มากๆ เท่ห์อย่างแรง ตัวละครใหม่หนุ่มสาวหลากสไตล์แพรวพราวด้วยสีสันจี๊ดจ๊าดเติมให้กลมกล่อมแบบเน้นๆ ดนตรีเพลงประกอบบิ้วท์สุดขั้วหัวใจพลั่งพรูเคล้าน้ำตาพี่มากๆ..ดีขึ้นจากภาคแรกอย่างแจ๋มๆไม่มีบกพร่องชอบหลายๆ.. เอาไป10/10เลย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Proposalเข้าฉายปี 2009 แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
District 9เข้าฉายปี 2009 แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
ฝันโคตรโคตรเข้าฉายปี 2009 แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ
เกร็ดภาพยนตร์
- Bridge of Spies - เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก นับตั้งแต่ The Color Purple (1985) ที่ จอห์น วิลเลียมส์ ไม่ได้มารับหน้าที่ทำดนตรีประกอบ เพราะ จอห์น มีปัญหาสุขภาพ โธมัส นิวแมน จึงเข้ามารับหน้าที่ประพันธ์ดนตรีประกอบแทน อ่านต่อ»
- The Little Prince - มาริยง โคติยาร์ พากย์เสียง ดอกกุหลาบ ทั้งฉบับภาษาอังกฤษและฉบับภาษาฝรั่งเศส อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
A Mermaid in Paris
เพราะทุกครั้งเขาเป็นฝ่ายถูกทิ้ง เลยเป็นอีกครั้งที่เขาไม่คิดจะเปิดใจ เกสปารด์ (นิโคลัส ดูโวแชลล์) หนุ่มนักแสดงในสถานบันเ...อ่านต่อ»