เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษMy God Father
  • ปีที่เปิดตัว2563
  • เข้าฉายในไทย13 ตุลาคม 2563
  • นำแสดงธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์
  • เรื่องราวของ ก็อต (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ ก็อตพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จนวันที่เขาได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ มีเหตุการณ์นำพาให้เขากลับไปในอดีตปี 2541 ก่อนที่เขาจะเกิดเพียง 1 ปี ก็อตได้กลับมาเจอ เปรม (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) พ่อของเขาที่ยังดูหล่อโก้ เป็นหัวหน้า กลุ่มเจ้าโลก ที่คอยเก็บค่าเช่าร้านค้า คาราโอเกะ การกลับมาเจอกันครั้งนี้ของก็อตกับเปรม จาก ลูกพ่อ ก็กลายมาเป็น ลูกเพ่ คนสนิท ที่ดันเกิดมาหลงรัก ดิว (ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์) สาวสวยคนเดียวกัน ความสัมพันธ์ของการย้อนเวลาที่มาพร้อม มิตรภาพ เพื่อบอก ลูกเพ่ ว่านี่คือ ลูกพ่อ

  • กำกับโดย ภวัต พนังคศิริ
  • นำแสดงโดย
    • ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ... ก็อต
    • ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ... เปรม
    • ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ ... ดิว
    • ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ... ลูกน้อง
    • ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ... ลูกน้อง
  • ประเภท Romantic / Comedy
  • เรตไทย
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
  • 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Paw Patrol: The Movie Paw Patrol: The Movie เตรียมออกผจญภัยไปกับขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เมื่อ ฮัมดิงเจอร์ (รอน ปาร์โด) ศัตรูตัวฉกาจ เข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของแอดเวน...อ่านต่อ»