เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษMy God Father
  • ปีที่เปิดตัว2563
  • เข้าฉายในไทย13 ตุลาคม 2563
  • นำแสดงธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์
  • เรื่องราวของ ก็อต (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) หนุ่มไฟแรง นักแข่งรถ ที่ไม่ลงรอยกับพ่อ ก็อตพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขาเจ๋ง จนวันที่เขาได้แชมป์แข่งรถทางเรียบ มีเหตุการณ์นำพาให้เขากลับไปในอดีตปี 2541 ก่อนที่เขาจะเกิดเพียง 1 ปี ก็อตได้กลับมาเจอ เปรม (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) พ่อของเขาที่ยังดูหล่อโก้ เป็นหัวหน้า กลุ่มเจ้าโลก ที่คอยเก็บค่าเช่าร้านค้า คาราโอเกะ การกลับมาเจอกันครั้งนี้ของก็อตกับเปรม จาก ลูกพ่อ ก็กลายมาเป็น ลูกเพ่ คนสนิท ที่ดันเกิดมาหลงรัก ดิว (ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์) สาวสวยคนเดียวกัน ความสัมพันธ์ของการย้อนเวลาที่มาพร้อม มิตรภาพ เพื่อบอก ลูกเพ่ ว่านี่คือ ลูกพ่อ

  • กำกับโดย ภวัต พนังคศิริ
  • นำแสดงโดย
    • ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ... ก็อต
    • ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ... เปรม
    • ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ ... ดิว
    • ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ ... ลูกน้อง
    • ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ... ลูกน้อง
  • ประเภท Romantic / Comedy
  • เรตไทย
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Hateful Eight - ผู้กำกับ เควนติน ทาแรนติโน บอกว่าได้ดึงตัว เอนนิโอ มอร์ริคอเน มาประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกในรอบ 40 ปีที่ เอนนิโอ ทำเพลงให้ภาพยนตร์ประเภทเวสต์เทิร์น อ่านต่อ»
  • The 5th Wave - โคลอี เกรซ มอเร็ตซ์ เป็นนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวที่เข้ารับการทดสอบบท แคสซี อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering: Agateram Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering: Agateram อัศวินพเนจรนามว่า เบดิเวียร์ (มาโมรุ มิยาโนะ) ได้มาถึงจุดสิ้นสุดของการเดินทาง ในปี ค.ศ. 1273 ณ เยรูซาเล็ม ดินแดนศักดิ์ส...อ่านต่อ»