วิจารณ์ Deep Blue Sea

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 6 มิ.ย. 54 21:16

    หนังเกี่ยวกับสัตว์ดุร้ายที่ชอบที่สุด ปิรันย่า กับ อานาคอนดา หลบไป ฉลามสุดสะพรึงว่าหลายเท่าเลย สนุกโอเค เพิ่งรู้ว่าฉลามเป็นสัตว์ที่ฉลาดที่สุดในโลก อิอิ สนุกๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 พ.ย. 53 21:40

    สนุกดีเหม์อนกันนะ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 ก.ย. 52 18:39

    ช่วย confirm ถึงความสนุกตื่นเต้นเร้าใจ ให้ 9/10

  • เมื่อ 9 มิ.ย. 49 21:07

    คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น เป็นหนังฉลามที่สนุกมากๆ ชอบตรงคนที่โดนคนฉลามกินเป็นคนสุดท้ายอ่ะ ใครจะไปนึกว่าคนนี้จะตาย

  • เมื่อ 11 มิ.ย. 48 15:28

    ใช่สนุกจริงๆนะ

  • เมื่อ 12 ส.ค. 46 15:47

    ไปหาดูเถอะ สุดยอด

มีทั้งหมด 6 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Jane Got a Gun - เดิมที ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ถูกวางตัวให้แสดงบท แดน แต่หลังจากกระบวนการสร้างล่าช้า และ ไมเคิล ต้องถ่ายทำ X-Men: Days of Future Past (2014) เขาจึงถอนตัวออก และ โจเอล เข้ามารับบม แดน แทน อ่านต่อ»
  • Hana's Miso Soup - ใช้เวลาถ่ายทำเพียง 1 เดือน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Blackpink: The Movie Blackpink: The Movie เรื่องราวของ แบล็กพิงก์ กลุ่มศิลปินหญิงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ภายใต้สังกัด วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งประกอบด้วย จีซ...อ่านต่อ»