It's a Flickering Life
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยแด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก
- ปีที่เปิดตัว2564
- เข้าฉายในไทย12 พฤษภาคม 2565
- นำแสดงMasaki Suda, Mei Nagano, Kenji Sawada
เรื่องราวของ โก (มาซากิ สุดะ) ผู้ใช้ทุกวันเวลาไล่ตามความฝัน ซึ่งชีวิตของเขาถูกห้อมล้อมไปด้วยนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังในช่วงยุคทองของวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น จนกระทั่งเขาได้ตกหลุมรักกับ โยชิโกะ (เมอิ นากาโนะ) ลูกสาวเจ้าของร้านอาหารและมันทำให้โกค่อยๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความรักอันเป็นนิรันดร์ ไปพร้อมกับกงล้อแห่งชีวิตที่เชื่อมโยงไปถึง เทพเจ้าแห่งภาพยนตร์ ที่จะกลายมาเป็นความมหัศจรรย์ในชีวิตโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว
In this tale of love and friendship spanning a lifetime, the "god of cinema" that Go has worshipped since he was young will transcend time, and work a miracle in the lives of one family.
- กำกับโดย Yoji Yamada
- เขียนโดย Yuzo Asahara, Maha Harada, Yoji Yamada
-
นำแสดงโดย
- Masaki Suda ... Go (Young)
- Mei Nagano ... Yoshiko (Young)
- Kenji Sawada ... Go
- Nobuko Miyamoto ... Yoshiko
- Keiko Kitagawa ... Katsura Sonoko
- Nenji Kobayashi ... Terashin
- Yojiro Noda ... Terashin (Young)
- Shinobu Terajima ... Ayumu
- Franky Lily ... Izumi Hiroshi
- Jun Shison ... Mizukawa
- Oshiro Maeda ... Yuta
- ประเภท Drama
- ความยาว 125 นาที
- สร้างโดย Japan
วันนี้ในอดีต
A Christmas Carolเข้าฉายปี 2009
แสดง Jim Carrey, Gary Oldman, Colin Firth
Ninja Assassinเข้าฉายปี 2009
แสดง Rain, Naomie Harris, Rick Yune
American Pieเข้าฉายปี 1999
แสดง Jason Biggs, Shannon Elizabeth, Alyson Hannigan
เกร็ดภาพยนตร์
- Retribution - มีชื่อภาษาสเปนว่า El Desconocido ซึ่งแปลว่า Unknown หรือ ไม่รู้จัก ซึ่งในที่นี้หมายถึงสายเรียกเข้าในโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถระบุได้ว่าโทรมาจากที่ใด อ่านต่อ»
- Batman v Superman: Dawn of Justice - เฮนรี คาวิลล์ เพิ่มขนาดกล้ามเนื้อเป็น 2 เท่า จากที่เคยทำใน Man of Steel (2013) เพื่อรับบท ซูเปอร์แมน ครูฝึกบอกว่า เฮนรี สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะเขายังคงออกกำลังแบบที่เคยทำตอนเตรียมตัวรับบท ซูเปอร์แมน ครั้งแรก แม้ว่าจะไม่ต้องเข้าฉากถ่ายทำบทนี้ก็ตาม อ่านต่อ»





