It's a Flickering Life
- ชื่อไทยแด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก
- ปีที่เปิดตัว2564
- เข้าฉายในไทย12 พฤษภาคม 2565
- นำแสดงMasaki Suda, Mei Nagano, Kenji Sawada
เรื่องราวของ โก (มาซากิ สุดะ) ผู้ใช้ทุกวันเวลาไล่ตามความฝัน ซึ่งชีวิตของเขาถูกห้อมล้อมไปด้วยนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังในช่วงยุคทองของวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น จนกระทั่งเขาได้ตกหลุมรักกับ โยชิโกะ (เมอิ นากาโนะ) ลูกสาวเจ้าของร้านอาหารและมันทำให้โกค่อยๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความรักอันเป็นนิรันดร์ ไปพร้อมกับกงล้อแห่งชีวิตที่เชื่อมโยงไปถึง เทพเจ้าแห่งภาพยนตร์ ที่จะกลายมาเป็นความมหัศจรรย์ในชีวิตโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว
In this tale of love and friendship spanning a lifetime, the "god of cinema" that Go has worshipped since he was young will transcend time, and work a miracle in the lives of one family.
- กำกับโดย Yoji Yamada
- เขียนโดย Yuzo Asahara, Maha Harada, Yoji Yamada
-
นำแสดงโดย
- Masaki Suda ... Go (Young)
- Mei Nagano ... Yoshiko (Young)
- Kenji Sawada ... Go
- Nobuko Miyamoto ... Yoshiko
- Keiko Kitagawa ... Katsura Sonoko
- Nenji Kobayashi ... Terashin
- Yojiro Noda ... Terashin (Young)
- Shinobu Terajima ... Ayumu
- Franky Lily ... Izumi Hiroshi
- Jun Shison ... Mizukawa
- Oshiro Maeda ... Yuta
- ประเภท Drama
- ความยาว 125 นาที
- สร้างโดย Japan
วันนี้ในอดีต
Bangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
In Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes
เกร็ดภาพยนตร์
- Sinister 2 - ตัวละครจาก Sinister (2012) ที่กลับมาปรากฏตัวในภาคต่อมีเพียง 3 ตัวเท่านั้น ได้แก่ อดีตนายอำเภอ แสดงโดย เจมส์ แรนโซน, บากูล รับบทโดย นิโคลัส คิง และ แอชลีย์ ที่แสดงโดย แคลร์ โฟลีย์ อ่านต่อ»
- How to Win at Checkers (Every Time) - ผู้กำกับ จอช คิม ได้แรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากอ่านหนังสือเรื่อง Sightseeing ที่เขียนโดย รัฐวุฒิ ลาภเจริญทรัพย์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Croods: A New Age
ครอบครัวครูดส์ รอดชีวิตจากอันตรายและภัยพิบัติจากสัตว์ร้ายที่มีเขี้ยวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ รวมถึงรอดชีวิตจากจุดจบของโลก...อ่านต่อ»