วิจารณ์ Emergency Declaration
-
QPbmCRVM
(เลขที่ 261213)
เมื่อ 11 พ.ค. 67 13:44
แจ้งลบ1HZF0zregO
-
IiIiIiIiIiIiIiIiIiI
(เลขที่ 10066)
เมื่อ 26 ก.ย. 65 10:55
แจ้งลบEmergency Declaration (2021)
5/10 -
oclc
(เลขที่ 8889)
เมื่อ 21 ส.ค. 65 15:02
แจ้งลบชอบครับ สนุกดี ดีเกินคาด ลุ้นดี มีขัดใจ นิด ๆ กับความรู้สึก
หนังมีความยาว -
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 10 ส.ค. 65 15:20
แจ้งลบผิดหวังพอสมควร คาดหวังว่าจะไปดูหนังทริลเลอร์-ระทึกขวัญ กลับกลายเป็นหนังดราม่า-อาชญากรรม แทน ดราม่าเยอะมากและฉากลุ้นระทึกไม่ค่อยมี รู้สึกว่ารีวิวเจ้าต่างๆจะอวยกันเกินไปจริงๆ พล็อตโฮลหนังเยอะแถมไม่รู้สึกว่ามีจุดที่มันส์หรือพึคเลย ปูเรื่องให้อารมณ์คล้ายtrain to busanเหมือนกับว่าจะเป็นหนังเอาชีวิตรอดแต่พอเข้าเรื่องจริงๆเป็นหนังดราม่าเสียมากกว่า 3/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
จี้เข้าฉายปี 2005
แสดง อัมรินทร์ นิติพน, ศุภักษร ไชยมงคล, ประกาศิต โบสุวรรณ
ซุ้มมือปืนเข้าฉายปี 2005
แสดง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
เท่งโหน่งจีวรบินเข้าฉายปี 2011
แสดง เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, อมีนา พินิจ
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
อโยธยา มหาละลวย
เรื่องราวของ เรียวสึ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ชายหนุ่ม ที่มีความเป็นมาคลุมเครือ พ่อของเขาเป็นซามูไรที่ถูกทางการสังหารอย่างโห...อ่านต่อ»