วิจารณ์ Beast

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 31 ส.ค. 65 22:03

    โปรดักชันดี การถ่ายทำดี ซีจีสิงโตเจ๋ง แต่การดำเนินเรื่องทำออกมาไม่สนุกเท่าไร เหตุการณ์ต่างๆทำออกมาชวนลุ้นน้อยกว่าหนังสัตว์น้ำ ได้ความแปลกใหม่สำหรับหนังแนวสัตว์ไล่ล่าเฉยๆ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 ส.ค. 65 12:02

    ก็ดูโอเค
    แต่เนื้อเรื่องมีขัดใจ เป็นช่วงๆ
    ลุ้นที่เสือมาตามล่าใต้ท้องรถ และฉากสุ้สุดท้าย

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • คน ผี ปีศาจคน ผี ปีศาจเข้าฉายปี 2004 แสดง อมรา อัศวนนท์ , ภุมวารี ยอดกมล , ธีรดนัย สุวรรณหอม
  • PompeiiPompeiiเข้าฉายปี 2014 แสดง Kit Harington, Carrie-Anne Moss, Emily Browning
  • เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผีเดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผีเข้าฉายปี 2004 แสดง เทพ โพธิ์งาม, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, ญดา โชติชูตระกูล

เกร็ดภาพยนตร์

  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

What She Likes What She Likes เรื่องราวของ จุน อันโด (ฟูจุ คามิโอะ) นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าแล...อ่านต่อ»