วิจารณ์ คืนหมีฆ่า
-
QPbmCRVM
(เลขที่ 261213)
เมื่อ 11 พ.ค. 67 13:51
แจ้งลบ1CnDnKibXnO
-
Shocker
(เลขที่ 416350)
เมื่อ 6 ก.ย. 65 22:00
แจ้งลบถ้าเปิดใจและดูแบบถอดสมองก็ถือเป็นหนังที่ดูได้สนุกอีกเรื่องนึง
ต้องทำความเข้าใจก่อนว่ามันไม่ใช่หนังสแลชเชอร์แนวแบบทั่่วๆไป ด้วยความที่ผมอ่านรีวิวหลายๆที่มาก่อนก็เลยพอรู้ว่าหนังจะมาแนวยังไงทำให้เตรียมใจไว้ถูก
-หนังมันมันส์แบบมั่วๆ ถ้าเป็นไปได้ก็อย่าไปคิดเยอะเรื่องตรรกะหรือเหตุผลอะไรมากมายก็จะดูเรื่องนี้ได้อย่างสนุก
-ด้วยความที่ผมคาดหวังความบ้ากับหนังเรื่องนี้ระดับนึง พอไปดูจริงๆก็รู้สึกว่าหนังมันยังบ้าได้ไม่พอ มันยังไปได้มากกว่านี้ หลายๆฉากพยายามทำให้เซอไพร์สแต่ตอนดูก็ไม่ได้ตกอกตกใจอะไรเท่าไร
-หนังมันล้น นักแสดงก็จะเล่นกันล้นๆหน่อยแหละ ส่วนตัวชอบตัวละครโทนี่เป็นพิเศษ
-เรื่องพล็อตโฮลที่คนด่าๆกัน ผมว่าอย่างถ้าคุณดูหนังแบบscarymovieจะไปด่าเรื่องพล็อตโฮลมั้ยล่ะ ก็คงไม่ ผมว่าเคสของหนังเรื่องนี้ก็คล้ายๆกัน ผมไม่รู้ว่าผู้กำกับเขาตั้งใจใส่พล็อตโฮลหรือเปลานะแต่เราสามารถมองได้ว่ามันใส่พล็อตโฮลเข้ามาเพื่อเป็นมุกล้อเลียนหนังเรื่องอื่นๆก็ได้เช่นกัน
-ฉากฆ่าโอเค ซีจีหลุดๆนิดหน่อย ดีช่วงต้น-กลาง อันหลังๆไม่มีฉากฆ่ามันส์ๆเท่าไร ก็เป็นอีกพาร์ทที่รู้สึกว่าทำได้แต่ไม่สุด
ไม่ถึงขั้นดีแต่ก็ไม่ได้แย่เลย ดูเพลินๆได้เลยถ้าเข้าใจว่าหนังมันจะเป็นแนวไหน อย่างน้อยๆก็สนุกกว่าบึงกาฬเยอะ
6.5/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
บุปผาราตรี 3.1เข้าฉายปี 2009
แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, ฉันทนา กิติยพันธ์
อมนุษย์เข้าฉายปี 2004
แสดง ศิระ แพทย์รัตน์, ชลลดา เมฆราตรี, สุธิตา เกตานนท์
2508 ปิดกรมจับตายเข้าฉายปี 2004
แสดง ดอม เหตระกูล, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, วิชาญ มีสม
เกร็ดภาพยนตร์
- Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
House of Gucci
เรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่น่าตื่นตะลึงของตระกูลผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแฟชันอิตาลี เมื่อแพทริเซีย เร...อ่านต่อ»