Popran
- ชื่อไทยปู๋ปิ๋วปิ้ว
- ปีที่เปิดตัว2565
- เข้าฉายในไทย29 กันยายน 2565
- นำแสดงYoji Minagawa, Hidenobu Abera, Eri Tokunaga
เมื่อ ทัตซึยะ ทางามิ (โยจิ มินากาวะ) ชายหนุ่มเจ้าสำราญผู้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานได้ตื่นขึ้นมาและพบว่าน้องชายตรงหว่างขาของเขาได้หายไปทำให้ทางามิต้องพยายามแก้ไขสถานการณ์ความวุ่นวายต่างๆที่เกิดขึ้นจากความทะเล้นและความฮาไร้ขีดจำกัดเพราะจากกระปู๋ที่แสนภักดีก็เกิดกลายพันธุ์ไปเป็นมฤตยูปลาบินด้วยความเร็วสูงเหนือท้องฟ้าโดยงานนี้เขามีเวลาเพียง 6 วันเท่านั้นที่จะตามจับมันกลับคืนมาก่อนที่สมบัติอันล้ำค่าของเหล่าชายชาติชาตรีจะต้องสูญหายไปตลอดกาล
An unidentifiable object zips through the sky. A suspicious looking man holding a net suddenly appears, trying to catch the thing that ran away from him. He must catch that high-speed "buddy" within six days or he will lose it forever.
- กำกับโดย Shinichiro Ueda
- เขียนโดย Shinichiro Ueda
-
นำแสดงโดย
- Yoji Minagawa ... Tagami
- Hidenobu Abera
- Eri Tokunaga
- ประเภท Comedy
- ความยาว 96 นาที
- สร้างโดย Japan
-
ชื่ออื่นๆPopuran
วันนี้ในอดีต
วัยอลวน 4 : ตั้ม-โอ๋ รีเทิร์นเข้าฉายปี 2005
แสดง ไพโรจน์ สังวริบุตร, ลลนา สุลาวัลย์, จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา
Captain America: The First Avengerเข้าฉายปี 2011
แสดง Chris Evans, Hugo Weaving, Tommy Lee Jones
ก้านคอกัดเข้าฉายปี 2011
แสดง อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต, ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, นที เอกวิจิตร
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Venom: Let There Be Carnage
เอ็ดดี บรอก (ทอม ฮาร์ดี) พยายามที่จะจุดไฟในอาชีพของเขาด้วยการไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่อง คลีตัส คาซาดี (วูดดี ฮาร์เรลสัน) ...อ่านต่อ»




