๑๐๐ ร้อยขา
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่ออังกฤษThe One Hundred
- ปีที่เปิดตัว2565
- เข้าฉายในไทย6 ตุลาคม 2565
- นำแสดงพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี
ในยุคแห่งวิกฤตโรคระบาด ผู้ที่เดินทางเข้ามาจากต่างประเทศจำเป็นต้องถูกกักตัวอยู่ในสถานที่กักกันโรคของรัฐเป็นเวลา 14 วัน และนี่คือเรื่องราวลึกลับที่เกิดขึ้นภายในสถานที่กักกัน กับการเผชิญฝูงสัตว์ประหลาดในตำนานตัวใหม่อย่างตะขาบยักษ์หรือที่เรียกอีกชื่อว่า ตะบองพลำ ตะขาบยักษ์ในตำนานไทยความยาวกว่า 18 เมตร เรื่องราวความสยองจึงเริ่มขึ้นที่โรงแรมแห่งนี้ ทางรอดทางเดียวคือไขปริศนาว่าใครคือผู้แอบแฝง ห้ามออกจากห้อง ล็อกประตูหน้าต่างให้ดี พวกมันกำลังออกล่า
- กำกับโดย ภาคภูมิ วงษ์จินดา, ชาลิต ไกรเลิศมงคล, พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล
- เขียนโดย เจริญ ไกรธิติสุวรรณ, ชาลิต ไกรเลิศมงคล, พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, ภาคภูมิ วงษ์จินดา
-
นำแสดงโดย
- พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล
- ชัญญา แม็คคลอรี่ย์
- เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี
- กุลฑีรา ยอดช่าง
- ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
- วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
- เดวิด อัศวนนท์
- ประเภท Thriller / Adventure
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
Sleepy Hollowเข้าฉายปี 2000
แสดง Johnny Depp, Christina Ricci, Miranda Richardson
Animal Farmเข้าฉายปี 2000
แสดง Kelsey Grammer
, Ian Holm
, Julia Louis-Dreyfus
เกร็ดภาพยนตร์
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
- มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Detective Chinatown 3
เมื่อเกิดเหตุอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว คู่หูนักสืบชื่อกระฉ่อน ถังเหริน (หวังเป่าเฉียง) และ ฉินเฟิง (หลิวเฮ่าหรัน) ...อ่านต่อ»




