Mirka
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยเมก้า สายเลือดแม่ไม่เคยจาง
- ปีที่เปิดตัว2542
- นำแสดงKarim Benhadj, Barbora Bobulova, Gerard Depardieu
เด็กน้อยคนหนึ่งพยายามค้นหาความรักจากแม่ ซึ่งไม่เคยรู้เลยว่าเขามีชีวิตอยู่ ในภาพยนตร์สุดประทับใจที่ถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของ วิตตอริโอ สตอราโร ผู้กำกับภาพเจ้าของรางวัลออสการ์
- กำกับโดย Rachid Benhadj
-
นำแสดงโดย
- Karim Benhadj
- Barbora Bobulova
- Gerard Depardieu
- สร้างโดย France / Italy / Spain
วันนี้ในอดีต
Bodyguards and Assassinsเข้าฉายปี 2010
แสดง Donnie Yen, Leon Lai, Nicholas Tse
Brothersเข้าฉายปี 2010
แสดง Jake Gyllenhaal, Natalie Portman, Tobey Maguire
20th Century Boys: The Last Chapter - Our Flagเข้าฉายปี 2010
แสดง Toshiaki Karasawa, Etsushi Toyokawa, Airi Taira
เกร็ดภาพยนตร์
- Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
- 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
ส้ม ปลา น้อย
ส้ม (อิษยา ฮอสุวรรณ) แม่ค้าส้มตำสวย แสบ ซ่า แต่ฝีมือการตำไม่ธรรมดาอยู่ที่ร้านเล็กๆ ในจังหวัดยโสธร จุดเด่น ของร้านเธอคือ...อ่านต่อ»