Blue Beetle

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยบลู บีเทิล
  • ปีที่เปิดตัว2566
  • เข้าฉายในไทย17 สิงหาคม 2566
  • นำแสดงXolo Mariduena, Bruna Marquezine, George Lopez
  • เรื่องราวของเด็กจบใหม่ เจมี เรเยส (โซโล มารีฮวนญา) กลับมาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเพื่ออนาคตของตัวเอง และเพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้เงียบเหงาเหมือนตอนที่เขาจากมา เขาออกตามหาจุดมุ่งหมายของเขาบนโลกใบนี้ แต่แล้วโชคชะตาก็ได้นำพาให้เขาพบกับเศษซากโบราณของเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาวชื่อว่า สคารับ ทันใดนั้น สคารับ ก็เข้าอาศัยอยู่ในร่างของ เจมี ทันที โดยมอบชุดเกราะอันน่าทึ่งที่มาพร้อมกับพลังวิเศษที่ไม่อาจคาดเดาได้ นับตั้งแต่นั้นโชคชะตาของ เจมี ก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเขาได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโรชื่อว่า บลู บีเทิล (โซโล มารีฮวนญา)

  • A Mexican teenager finds an alien beetle that gives him superpowered armor.

  • กำกับโดย Angel Manuel Soto
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Xolo Mariduena ... Jaime Reyes / Blue Beetle
    • Bruna Marquezine ... Jenny Kord
    • George Lopez ... Uncle Rudy Reyes
    • Susan Sarandon ... Victoria Kord
    • Harvey Guillen
    • Raoul Max Trujillo ... Conrad Carapax / Carapax the Indestructible Man
    • Elpidia Carrillo ... Rocio Reyes
    • Damian Alcazar ... Alberto Reyes
    • Adriana Barraza ... Nana
    • Belissa Escobedo ... Milagro Reyes
    • Brianna Quinn Lewis ... Kord Receptionist
    • Oshun Ramirez ... Nayeli
    • Walter J. Buck ... Security Tech
    • Bridgette Michelle Bentley ... Office Worker
    • Lovell Gates ... Guard
    • Kade Pittman ... Black Ops Leader
    • Perris Drew ... Security Tech #2
    • Jorge Jimenez ... Uncle Chema Reyes
    • Sergio Valente ... Soldier XX
  • ประเภท Action / Adventure / Sci-Fi / Thriller
  • สร้างโดย USA / Mexio

วันนี้ในอดีต

  • บุปผาราตรี 3.1บุปผาราตรี 3.1เข้าฉายปี 2009 แสดง เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, ฉันทนา กิติยพันธ์
  • อมนุษย์อมนุษย์เข้าฉายปี 2004 แสดง ศิระ แพทย์รัตน์, ชลลดา เมฆราตรี, สุธิตา เกตานนท์
  • 2508 ปิดกรมจับตาย2508 ปิดกรมจับตายเข้าฉายปี 2004 แสดง ดอม เหตระกูล, เอกพัน บรรลือฤทธิ์, วิชาญ มีสม

เกร็ดภาพยนตร์

  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
  • มหาลัยวัวชน - ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 ล้านบาท อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Music Music เรื่องราวของ ซู (เคต ฮัดสัน) ที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซีกเลอร์) น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ มิวสิกพูดไม่...อ่านต่อ»