The Roundup : No Way Out
- ชื่อไทยบู๊ระห่ำล่าล้างนรก : ทุบนรกแตก
- ปีที่เปิดตัว2566
- เข้าฉายในไทย15 มิถุนายน 2566
- นำแสดงMa Dong-Seok, Lee Joon-Hyuk, Munetaka Aoki
เรื่องราวเริ่มต้นจาก 7 ปีหลังจากการกวาดล้างอาชญากรในเวียดนาม สุดยอดตำรวจสายสืบพันธุ์ดุอย่าง มาซอกโด (ดอน ลี) ก็ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาโดดมารับภารกิจใหม่โดยได้เข้าร่วมงานกับทีมใหม่ เพื่อสืบสวนและตามจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา และในไม่ช้าคดีที่เขาได้ตามสืบก็ค้นพบว่าคดีนี้มันไม่ใช่คดีฆาตกรรมธรรมดาๆ แต่คดีนี้ดันไปเกี่ยวข้องพัวกันกับยาเสพติดและผู้มีอิทธิพลข้ามชาติ ยิ่งขุดคุ้ยล้วงลึกลงไปมากเท่าไหร่ก็ยิ่งไปเจอกับต้นตออย่าง จูชองซอล (อีจุนฮยอก) ที่คอยตามขัดขวางและหาเรื่องไม่ได้หยุดหย่อน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้ทำให้มาซอกโดล้มเลิกคดีนี้ มันยิ่งกลับทำให้เขาได้เจอกับเบาะแสใหม่ที่ไปเกี่ยวพันกับผู้ค้ายาชาวญี่ปุ่น ริคกี้ (มุเนะทากะ อาโอกิ) ซึ่งเป็นลูกชายของตระกูลแชโบล ยากูซาขาใหญ่ในญี่ปุ่นที่ส่งกลุ่มผู้อิทธิพลข้ามชาติของเขาเดินทางมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อร่วมวงความโกลาหลในครั้งนี้ด้วย
Detective Ma Suk-Do (Ma Dong-Seok) joins a new crime investigation unit led by Jang Tae-Soo (Lee Beom-Soo) and includes Detective Kim Man-Jae (Kim Min-Jae). They go up against Joo Sung-Cheol (Lee Joon-Hyuk), who is the son of a powerful chaebol family. The Japanese yakuza are also involved in the case.
- กำกับโดย Lee Sang-Yong
-
นำแสดงโดย
- Ma Dong-Seok ... Ma Suk-Do
- Lee Joon-Hyuk ... Joo Sung-Cheol
- Munetaka Aoki ... Riki
- Jun Kunimura ... yakuza boss
- Lee Beom-Soo ... Jang Tae-Soo
- Kim Min-Jae ... Kim Man-Jae
- Jun Suk-Ho ... Kim Yang-Ho
- Ko Kyu-Pil ... Cho-Rong
- ประเภท Action / Crime
- ความยาว 105 นาที
- สร้างโดย South Korea
วันนี้ในอดีต
Speed Racerเข้าฉายปี 2008
แสดง Emile Hirsch, Christina Ricci, John Goodman
Deceptionเข้าฉายปี 2008
แสดง Ewan McGregor, Hugh Jackman, Michelle Williams
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
เกม ล่า ฆ่า รอด
สงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้นและจบลงด้วยความล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ผู้คนอยู่อย่างไร้กฎเกณฑ์ คนรวยคือพระเจ้า คนจนเป็นเพีย...อ่านต่อ»




