Sleep
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยหลับ ลึก หลอน
- ปีที่เปิดตัว2566
- เข้าฉายในไทย14 กันยายน 2566
- นำแสดงJung Yu-Mi, Lee Sun-Kyun
เรื่องราวของ ฮยอนซู (อีซอนคยุน) และ ซูจิน (จองยูมิ) คู่สามีภรรยาที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ขวัญผวากลางดึก เมื่อซูจินพบว่าสามีของเธอมักจะตื่นขึ้นมาทำเรื่องหลอนๆ โดยที่เขาไม่รู้ตัว ซึ่งนับวันเหตุการณ์ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น จนเธอรู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัยและต้องหาคำตอบกับเรื่องประหลาดที่เหล่านี้
Soo-Jin (Jung Yu-Mi) and Hyun-Soo (Lee Sun-Kyun) are a newlywed couple. Their happy married life soon turns into a nightmare because Hyun-Soo suddenly begins to behave abnormally during his sleep.
- กำกับโดย Yoo Jae-Sun
- เขียนโดย Yoo Jae-Sun
-
นำแสดงโดย
- Jung Yu-Mi ... Soo-Jin
- Lee Sun-Kyun ... Hyun-Soo
- ประเภท Mystery / Thriller
- ความยาว 94 นาที
- สร้างโดย South Korea
-
ชื่ออื่นๆJam
วันนี้ในอดีต
My Sassy Girlเข้าฉายปี 2002
แสดง Jeon Ji-Hyeon, Cha Tae-Hyeon, Yang Geum-Yong
Pirates of the Caribbean: At World's Endเข้าฉายปี 2007
แสดง Johnny Depp, Orlando Bloom, Keira Knightley
Men in Black IIIเข้าฉายปี 2012
แสดง Will Smith, Tommy Lee Jones, Josh Brolin
เกร็ดภาพยนตร์
- ทองดีฟันขาว - ฉากต่อสู้ในเล้าหมูถ่ายทำในเล้าหมูที่มีหมูวิ่งอยู่จริงๆ ซึ่งหากนักแสดงล้มลุกคลุกคลานในนั้นก็หมายความว่าต้องคลุกไปในมูลสัตว์ด้วย อ่านต่อ»
- The Lego Batman Movie - ตัวร้ายหลายตัวในของแบทแมนจะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ด้วย เช่น โจ๊กเกอร์ พากย์โดย แซก กาลิเฟียนาคิส, ฮาร์ลีย์ ควินน์ ให้เสียงโดย เจนนี สเลต, เบน พากย์โดย ดัก เบนสัน, เดอะ ริดเดอร์ พากย์โดย โคนัน โอเบรน, ทู-เฟซ ให้เสียงโดย บิลลี ดี วิลเลียมส์, แคทวูเมน พากย์โดย โซอี คราวิตซ์, พอยซัน ไอวี พากย์โดย ริกิ ลินด์โฮม เป็นต้น อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Matrix Resurrections
ยี่สิบปีหลังจาก เดอะ เมทริกซ์ เรฟเวอลูชั่น นีโอ (คีนู รีฟส์) กลับมาใช้ชีวิตปกติภายใต้ชื่อ โทมัส เอ. แอนเดอร์สัน (คีนู รี...อ่านต่อ»




