Perfect Days

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยหยุดโลกเหงาไว้ตรงนี้
  • ปีที่เปิดตัว2566
  • เข้าฉายในไทย1 กุมภาพันธ์ 2567
  • นำแสดงKoji Yakusho, Tokio Emoto, Arisa Nakano
  • ฮิรายามะ (โคจิ ยากุโช) ดูจะพอใจกับอาชีพพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำของโตเกียว กิจวัตรประจำวันนอกเหนือจากงานเป็นอะไรที่เรียบง่าย เขาชอบฟังเพลงจากเทปแคสเซ็ตม้วนเก่า ชอบอ่านหนังสือจากร้านมือสอง เขารักต้นไม้และถ่ายรูปมันเก็บไว้ทุกวัน แต่ชีวิตที่เหมือนน้ำนิ่งเกิดแรงกระเพื่อมเล็กน้อย เมื่อเขาได้เจอกับคนใหม่ๆ ที่เข้ามาหาอย่างไม่คาดคิด แต่ฮิรายามะก็พร้อมจะหัวเราะและร้องไห้ไปกับมัน เพราะนั่นคือความรื่นรมย์ของชีวิต

  • Hirayama works as a toilet cleaner in Tokyo. He seems content with his simple life. He follows a structured everyday life and dedicates his free time to his passion for music and books. Hirayama also has a fondness for trees and photographs them. More of his past is gradually revealed through a series of unexpected encounters.

  • กำกับโดย Wim Wenders
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Koji Yakusho ... Hirayama
    • Tokio Emoto ... Takashi
    • Arisa Nakano ... Niko
    • Aoi Yamada ... Aya
    • Yumi Aso ... Keiko
    • Sayuri Ishikawa ... Mama
    • Tomokazu Miura ... Tomoyama
    • Min Tanaka ... Homeless
  • ประเภท Drama
  • ความยาว 123 นาที
  • เรต PG
  • สร้างโดย Japan

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Choice - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 11 ที่สร้างจากหนังสือของ นิโคลัส สปาร์กส์ อ่านต่อ»
  • Deadpool - มีการถ่ายคลิปความยาว 3 นาทีเมื่อเดือนมกราคมปี 2012 เพื่อใช้โน้มน้าวทางสตูดิโอให้นำเรื่องราวของ เดดพูล มาสร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ผู้คนก็ได้โอกาสชมคลิปดังกล่าวและให้เสียงตอบรับในทางบวกมากจน Deadpool ได้สร้างเป็นภาพยนตร์ในที่สุด โดยคลิปดังกล่าวเป็นที่นิยมมากจนนำมาเป็นส่วนหนึ่งในฉบับภาพยนตร์ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Jiu Jitsu Jiu Jitsu เมื่อเจก บาร์นส์ (อเลน มูซซี) ปรมาจารย์ยิวยิตสูปฏิเสธที่จะเผชิญหน้ากับ แบรกซ์ (ไรอัน ทาร์แรน) สิ่งมีชีวิตผู้ไม่ยอมจำนน ...อ่านต่อ»