อํานาจ ศรัทธา อนาคต

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่ออังกฤษBreaking the Cycle
  • ปีที่เปิดตัว2567
  • เข้าฉายในไทย6 มิถุนายน 2567
  • นำแสดงธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ, ปิยบุตร แสงกนกกุล, พรรณิการ์ วานิช
  • ภาพยนตร์สารคดีบันทึกช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านของการเมืองไทย ผ่านความพยายามในการหยุดวงจรรัฐประหารของธนาธรและพรรคอนาคตใหม่บนสนามเลือกตั้งปี 2562 การเลือกตั้งครั้งประวัติศาตร์หลังรัฐประหารครั้งที่ 13 ของประเทศไทย

  • กำกับโดย เอกพงษ์ สราญเศรษฐ์, ธนกฤติ ดวงมณีพร
  • นำแสดงโดย
    • ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ
    • ปิยบุตร แสงกนกกุล
    • พรรณิการ์ วานิช
  • ประเภท Documentary
  • ความยาว 116 นาที
  • สร้างโดย Thailand

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Tokyo Revengers Tokyo Revengers เรื่องราวของ ทาเคมิจิ (ทาคุมิ คิตามูระ) ชายหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ที่ไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จสักอย่างในชีวิต วันหนึ่งเขาไ...อ่านต่อ»