Survivre

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยต้องรอด
  • ปีที่เปิดตัว2567
  • เข้าฉายในไทย26 กันยายน 2567
  • นำแสดงEmilie Dequenne, Andreas Pietschmann, Lisa Delamar
  • จูเลีย (เอมิลี เดอเควนน์) และ ทอม (อันเดรียส พีตชมันน์) พร้อมด้วยลูกชายตัวน้อย ได้ออกไปฉลองวันเกิดของลูกชายบนเรือยอร์ชกลางทะเล แต่แล้วความสุขก็ต้องมาถึงจุดจบเมื่อเกิดพายุรุนแรงพัดกระหน่ำเรืออย่างหนัก ไม่เพียงเท่านั้น พายุยังได้นำพาสิ่งมีชีวิตประหลาดที่น่ากลัวจากใต้ทะเลลึกขึ้นมาสู่ผิวน้ำ ทำให้ครอบครัวนี้ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากทั้งพายุและสัตว์ประหลาดที่หิวกระหาย

  • A couple celebrates their son's birthday in the middle of the ocean on their boat . A violent storm hits and it brings up hungry creatures from the depths and they fight for their survival.

  • กำกับโดย Frederic Jardin
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Emilie Dequenne ... Julia
    • Andreas Pietschmann ... Tom
    • Lisa Delamar ... Cassie
    • Lucas Ebel ... Ben
    • Arben Bajraktaraj ... L'homme au harpon
    • Olivier Ho Hio Hen ... Nao
    • Simon Rerolle ... Adam
  • ประเภท Adventure / Sci-Fi
  • ความยาว 90 นาที
  • สร้างโดย France / Belgium

วันนี้ในอดีต

  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเฟรนด์ชิพ เธอกับฉันเข้าฉายปี 2008 แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เจตริน วรรธนะสิน
  • Begin AgainBegin Againเข้าฉายปี 2014 แสดง Keira Knightley, Mark Ruffalo, Adam Levine
  • AsylumAsylumเข้าฉายปี 2008 แสดง Mark Rolston, Carolina Garcia, Sarah Roemer

เกร็ดภาพยนตร์

  • มอญซ่อนผี - ภาพยนตร์ทั้งเรื่องถ่ายทำในเรือประมงของจริง อ่านต่อ»
  • Spectre - ตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ โมนิกา เบลลุชชี ผู้รับบท ลูเซีย มีอายุ 50 ปี ทำให้เธอเป็นนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทสาวของ เจมส์ บอนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ออนเนอร์ แบล็กแมน เป็นเจ้าของตำแหน่งนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่รับบทดังกล่าว โดย ออนเนอร์ แสดง Goldfinger (1964) ตอนอายุ 38 ปี นอกจากนี้ โมนิกา ยังเกิดปี 1964 ปีเดียวกับที่ Goldfinger (1964) ออกฉายด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

สุขสันต์วันโสด สุขสันต์วันโสด เริ่มที่ไหนจบที่นั่น คือเหตุผลที่ทำให้ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) ขอลุยเดี่ยวเที่ยวรักษาแผลใจ ณ กิ่วแม่ปาน จนได้เจอกั...อ่านต่อ»