Home Sweet Home: Rebirth
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยโฮมสวีตโฮม : กำเนิดใหม่
- ปีที่เปิดตัว2568
- เข้าฉายในไทย8 พฤษภาคม 2568
- นำแสดงอุรัสยา เสปอร์บันด์, Michele Morrone, William Moseley
เรื่องราวของ เจค (วิลเลียม โมสลีย์) ตำรวจหนุ่มที่หลุดเข้าไปในดินแดนที่เรียกว่า "นิวรณ์" ที่เต็มไปด้วยวิญญาณร้ายที่มีบ่วงติดค้าง ระหว่างตามจับผู้ร้ายกราดยิงในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง ด้วยความช่วยเหลือจากพระภิกษุผู้ลึกลับ (อเล็กซานเดอร์ ลี) เจคต้องแข่งกับเวลาเพื่อช่วยภรรยาของเขา ปรางค์ (อุรัสยา เสปอร์บันด์) ที่หลุดมาในดินแดนนี้เช่นกัน พร้อมทั้งหยุดยั้ง เมฆ (มิเชล มอร์โรเน) ผู้ลึกลับ จากการเปิดประตูนรกโดยใช้ปรางค์เป็นเครื่องสังเวย
When a city is overrun with a demonically-possessed crowd, a cop must find the source of evil to save his family.
- กำกับโดย Steffen Hacker, Alexander Kiesl
-
นำแสดงโดย
- อุรัสยา เสปอร์บันด์ ... ปรางค์
- Michele Morrone ... เมฆ
- William Moseley ... เจค
- Alexander Lee ... เณร
- Akeira Hadden ... ลู
- เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ... ญดา
- ประเภท Action / Horror / Mystery / Sci-Fi / Thriller
- ความยาว 93 นาที
- สร้างโดย Thailand / USA
วันนี้ในอดีต
โกหก...ทั้งเพเข้าฉายปี 2003
แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
เกรียน ฟิคชั่นเข้าฉายปี 2013
แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
The Recruitเข้าฉายปี 2003
แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»





