นากรักมาก ม๊ากมาก
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่ออังกฤษNakrakmak Makmak
- ปีที่เปิดตัว2568
- เข้าฉายในไทย24 กรกฎาคม 2568
- นำแสดงชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ, นริลญา กุลมงคลเพชร
เรื่องราวของ ปื๊ด (ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข) ผู้กำกับหน้าเก่าไฟแร๊ง ร่วมมือกับ อังเคิล (พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ) ผู้ช่วยผู้กำกับคู่มือคู่เท้า ลุยสร้างหนังจากตำนานรักอมตะ นางนาก หวังเขย่าวงการให้สะเทือน แต่เรื่องกลับหลุดบทไปไกล เมื่อ นางนากตัวจริง (นริลญา กุลมงคลเพชร) โผล่มาเล่นเอง พร้อมภารกิจตามหารักแท้ที่กลับชาติมาเกิดเป็น คริส (พีรวัส แสงโพธิรัตน์) คนดังขวัญใจมหาชน เมื่อกองถ่ายหนังผีดันมีผีจริงร่วมจอ การหยิบหนังดังมาปัดฝุ่นใหม่นี้จะปังจนเป็นตำนาน หรือพังจนเป็นตำนานกันแน่
- กำกับโดย ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข
-
นำแสดงโดย
- ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ... ปื๊ด
- พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ ... อังเคิล
- นริลญา กุลมงคลเพชร ... นางนากตัวจริง
- พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ... คริส
- เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
- ประเภท Romantic / Comedy
- สร้างโดย Thailand
วันนี้ในอดีต
บ้านผีปอบ 2008เข้าฉายปี 2008 แสดง ณัฐนี สิทธิสมาน, อัมพิกา เอกสมตัว, จตุรวิทย์ กาละมิตร์
Cyborg Sheเข้าฉายปี 2008 แสดง Haruka Ayase, Keisuke Koide, Kaito Kondo
Takenเข้าฉายปี 2008 แสดง Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen
เกร็ดภาพยนตร์
- The 33 - เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ เจมส์ ฮอร์เนอร์ รับหน้าที่ประพันธ์เพลง โดย เจมส์ เสียชีวิตก่อนภาพยนตร์เข้าฉายไม่ถึง 2 เดือน อ่านต่อ»
- American Ultra - อูมา เธอร์แมน ได้รับเลือกให้แสดงบท แลสเซ็ตเตอร์ แต่สัญญาไม่เคยเป็นรูปธรรม ต่อมา ชารอน สโตน ได้เข้ามารับบทนี้แทน แต่เมื่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับตารางงาน ชารอน จึงถอนตัว และในที่สุดบทนี้ตกเป็นของ คอนนี บริตตัน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
รักข้ามคาน
ครอบครัว ด.ญ ของขวัญ (เพ็ญพิชชา นาคแดง) เป็นครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง อาศัยอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ทุกๆ เช้าและเย็น นที (...อ่านต่อ»