The Strangers: Chapter 2
- ชื่อไทยอำมหิตฆ่าไม่เลิก
- ปีที่เปิดตัว2568
- เข้าฉายในไทย25 กันยายน 2568
เรื่องราวที่เป็นเหมือนฝันร้ายที่ยังคงตามติด เมื่อ มายา (แมเดอเลน เพตซ์) เหยื่อรายล่าสุดที่รอดพ้นจากคมขวานของพวกฆาตกรหน้ากากได้ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาล และพบว่าพวกมันไม่ได้ปล่อยให้เธอรอดได้ง่ายๆ มายาต้องเอาชีวิตรอดจากฆาตกรหน้ากากที่ยังคงตามล่าฆ่าไม่เลือก แต่คราวนี้เธออาจจะต้องเผชิญกับพวกมันตามลำพัง ยกระดับการไล่เชือดสู่เมืองใหญ่ที่ไม่มีทางรู้ได้ว่าใครกำลังจ้องเอาชีวิตเธอ มายาจะรับมืออย่างไรเมื่อทุกที่คือ เดอะ สเตรนเจอร์ส
On the final day of their cross country road trip, a couple's vehicle breaks down, forcing them to take refuge in a remote Airbnb. As night falls, three masked strangers terrorize them until dawn.
- กำกับโดย Renny Harlin
- เขียนโดย Alan R. Cohen, Alan Freedland, Amber Loutfi
- ประเภท Horror / Mystery
- ความยาว 96 นาที
- สร้างโดย Spain / USA
วันนี้ในอดีต
Step Up 2 the Streetsเข้าฉายปี 2008
แสดง Briana Evigan, Robert Hoffman, Adam G. Sevani
Rambo 4เข้าฉายปี 2008
แสดง Sylvester Stallone, Julie Benz, Graham McTavish
The Spiderwick Chroniclesเข้าฉายปี 2008
แสดง Freddie Highmore, Sarah Bolger, Mary-Louise Parker
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Deemo: Memorial Keys
เรื่องราวของเด็กสาวที่ตกมาจากฟากฟ้าแม้เธอจะความจำเสื่อมแต่ไม่รู้ว่าทำไมเธอกลับรู้จักชื่อ ดีโม สุภาพบุรุษสีดำ เธอนึกชื่อ...อ่านต่อ»




