Play It To The Bone

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยเงินมันเร้า...ต้องน็อคเอาท์เพื่อน
  • ปีที่เปิดตัว2542
  • นำแสดงAntonio Banderas , Woody Harrelson , Lolita Davidovich
  • เชลตัน ผู้กำกับที่ถนัดหนังแนวกีฬา นำ ฮาร์เรลสัน และ บันเดอรัส มารับบทวินซ์และซีซาร์ สองเพื่อนซี้และนักมวยอาชีพคู่ปรับที่ต่างตกงานมาเป็นปีๆ ในที่สุดโอกาสสำคัญของชีวิตก็หล่นใส่ตัก ด้วยการเซ็นสัญญาชกร่วมกันในเวกัส โดยมีผลตอบแทนเป็นเงินก้อนโต ฝันของเขาจะรุ่งหรือร่วงขึ้นอยู่กับกำปั้นของพวกเขา เพื่อนก็เพื่อนเถอะ งานนี้ต้องน่วมไปข้าง

  • กำกับโดย Ron Shelton
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Antonio Banderas
    • Woody Harrelson
    • Lolita Davidovich
    • Tom Sizemore
    • Lucy Liu
    • Robert Wagner
    • Richard Masur
  • ประเภท Drama / Comedy
  • เรต R
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • ฤดูที่ฉันเหงาฤดูที่ฉันเหงาเข้าฉายปี 2013 แสดง วรเวช ดานุวงศ์, เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, โทนี่ รากแก่น
  • Evil DeadEvil Deadเข้าฉายปี 2013 แสดง Jane Levy, Shiloh Fernandez, Elizabeth Blackmore
  • The PianistThe Pianistเข้าฉายปี 2003 แสดง Adrien Brody, Emilia Fox, Michal Zebrowski

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Resident Evil: Welcome to Raccoon City Resident Evil: Welcome to Raccoon City เรื่องราวเกิดในช่วงปี 1998 เป็นต้นกำเนิดการสำรวจความลับของ สเปนเซอร์ แมนชัน สุดลึกลับ และเมือง แร็กคูน ซิตี ที่แสนโชคร้...อ่านต่อ»