วิจารณ์ Final Destination 2
-
Charm
(เลขที่ 350745)
เมื่อ 25 พ.ย. 53 19:54
แจ้งลบยังไงก็ไม่รู้แต่ก็สนุกดี 8.5/10
-
ZENEZ
(เลขที่ 252572)
เมื่อ 26 ส.ค. 53 11:12
แจ้งลบภาคนี้เป็น ภาคที่สนุก โหด และตื่นเต้นที่สุดนะครับ สำหรับผม
-
takartae
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 29 มี.ค. 50 21:31
takartae มาเสนอความคิดเห็นอีกครั้ง
Final Destination 2 นั่น มีจุดขายหลักๆอย่างเดียวคือภาพที่เห็นนิมิต กับ การตายที่อำมหิตพิศดารกว่าภาคแรก
หนังเล่นกับจิตวิทยาของคนเรา ให้เราหลับตา กรีดร้อง แต่ไม่ได้ทำให้เนื้อเรื่องสมเหตุสมผลขึ้นเลย เนื้อเรื่องภาคแรกเหนือกว่ามากๆ ขอบอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กมากๆ
สุดท้าย.....ภาคนี้ดูเหมือนว่าความตายไม่ได้มาตามล่า เป็นแค่
อุบัติเหตุ ซึ่งภาคแรกนั่นแสดงให้เห็นว่าความตายมีตัวตน เช่น
ฉากที่น้ำไหลตามคนที่สมควรตาย เมื่อคนๆนั้นตายก็ไหลย้อนกลับ ซึ่งทำให้ดูเหมือนว่าความตายมีตัวตน.........
อยากบอกว่า ใครที่ชอบดูหนังแอ็คชั่น ระทึกขวัญ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ แต่ถ้าจะดูเอาเนื้อหาหนังเป็นตัวหลักก็อาจผิดหวังได้นะครับ.... -
nurse
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 พ.ค. 49 02:45
ถึงคุณเด็กน้อย
FD2 นี่แนะนำให้ดูแผ่นนะครับ ดูUBC จะตัดภาพโหดภาพสยองออกมากเลย ทำให้เสียอรรถรสในการดูนะครับ -
เด็กน้อย
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 12 พ.ค. 49 23:29
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น เราดูในUBCกับเพื่อนอีก3-4คนน่ะ โหดมากเลยโดยเฉพาะตอนลิฟท์หนีบหัวขาดน่ะ(ไม่อยากจะนึกภาพ) แต่ตอนจบที่ที่ปิ้งบาร์บีคิวระเบิดแล้วมือกระเด็นมาบนโต๊ะอ่ะ เราหัวเราะดังลั่นเลยเพื่อนงงกันหมด(สงสัยเราจะบ้าแฮะ-_-")
-
pallzz
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 8 พ.ค. 49 18:39
ภาค1รอดแค่คนเดียวคือเคลียร์และเคลียร์ก็เป็นตัวช่วยสำคัญของพวกคิมเบอร์ลี่ในภาค2แต่สุดท้ายเคลียร์ก็โกงความตายให้ตัวเองไม่สำเร็จโดนระเบิดตายพร้อมกับยูจีน ส่วนอเลกซ์ก็ตายเหมือนกันแถมเคลียร์ยังมีรูปถ่ายเป็นหลักฐานหลังจากพยามช่วยอเลกซ์แต่ไม่สามารถช่วยได้ แล้วเคลียร์ก็เลยย้ายไปอยู่โรงพยาบาลโรคจิต
-
abc
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 14 มี.ค. 49 12:45
สนุก ตื่นเต้น ระทึก มันส์มากกกกกกกกก ชอบๆๆ
-
**เอก**
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 9 มี.ค. 49 22:56
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น น่ากลัวจริงๆเลยครับ ตอนที่ตะขอเกี่ยวผมแล้วก็ตอนจบที่ย่างบาร์บีคิวแล้วระเบิดมือขาดกระเด็นอ่า--
-
PANG
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 8 มี.ค. 49 10:15
สนุกมากเลย น่ากลัวดี พอได้ดูเต็มๆก็สยองเลยแถมดูตอนกลางคืนอีก อยากดูภาค 3 ต่อ
-
อิอิ
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 24 ก.พ. 49 09:08
สนุกตื่นเต้นดีครับ ไม่เห็นจะโหดเลย ลุ้นตลอดจ้า
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
Drag Me to Hellเข้าฉายปี 2009
แสดง Alison Lohman, Justin Long, Lorna Raver
Blood: The Last Vampireเข้าฉายปี 2009
แสดง Jeon Ji-Hyeon, Masiela Lusha, Allison Miller
Pandemicเข้าฉายปี 2009
แสดง Satoshi Tsumabuki, Rei Dan, Koichi Sato
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
C'mon C'mon
เรื่องราวของ จอห์นนี (วาคีน ฟีนิกซ์) นักข่าววิทยุบ้างานที่กำลังทำโครงการออกเดินทาง สัมภาษณ์คนหนุ่มสาวไปทั่วประเทศ เกี่ย...อ่านต่อ»