Night Flier
- ชื่อไทยพันธุ์ผีนรก..เขี้ยวบิน
- ปีที่เปิดตัว2540
- นำแสดงMiguel Ferrer , Julie Entwisle , Dan Monahan
ริชาร์ด ดีส์ นักข่าวมือหนึ่งของหนังสือพิมพ์อินไซด์วิว ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ที่เน้นข่าวแปลกพิศดาร ได้เบาะแสเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมแปลกประหลาด ฆาตกรรมที่มีลักษณะเหมือนผีดูดเลือด ฆาตกรขับเครื่องบินไปลงตามสนามบินเล็กๆ ในยามวิกาล และฆ่าคนที่นั่น
ริชาร์ดเจออุปสรรคในการทำข่าวครั้งใหญ่ เมื่อมีนักข่าวสาวมือใหม่ไฟแรงอย่าง แคทเธอรีน แบลร์ เข้ามายุ่มย่ามในคดี เพื่อชิงความฮอตของข่าวนี้เช่นกัน
เกิดคดีฆาตกรรมประหลาดขึ้นอีก หนังสือพิมพ์อินไซด์วิวให้ความสนใจกับคดีและเสนอให้ ริชาร์ด นักข่าวมือหนึ่งเป็นคนทำ แต่เขาปฏิเสธ ข่าวนี้จึงตกไปอยู่ในมือของ แคทเธอรีน นักข่าวมือใหม่ไฟแรง คดีเริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อเกิดเหตุอีกครั้ง ทำให้ ริชาร์ด สนใจข่าวนี้และแย่งงานคืนมาจาก แคทเธอรีน เธอจำใจคืนข่าวให้ แต่เธอก็ยังแอบค้นหาข้อมูลเรื่องนี้อีกทางหนึ่งด้วย
ริชาร์ดสืบหาข้อมูลจนรู้ว่าฆาตกรใช้ชื่อว่า ดไวท์ เรนฟิลด์ และแต่งตัวเหมือนเคานท์แดร็กคูล่า นอกจากนั้นศพของเหยื่อทุกรายยังมีแผลเหวอะหวะเป็นรอยเขี้ยวขนาดยักษ์อยู่ที่คอ ไม่มีเลือดเหลืออยู่ในตัวสักหยด
ริชาร์ดพบเหตุการณ์และข้อความแปลกๆ เตือนให้เขาเลิกยุ่งกับคดีนี้ แต่เขาไม่ยอมปล่อยโอกาสทำข่าวดังไปง่ายๆ แคทเธอรีนถูกริชาร์ดหลอกใช้ให้เธอช่วยหาข้อมูล แต่เมื่อได้เบาะแสใหม่ เขาก็หนีเธอไปทำข่าวคนเดียว ริชาร์ดจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร ฆาตกรตัวจริงคือใครกันแน่ ติดตามได้ใน Night Flier
- กำกับโดย Mark Pavia
- เขียนโดย Stephen King, Mark Pavia, Jack O'Donnell
-
นำแสดงโดย
- Miguel Ferrer
- Julie Entwisle
- Dan Monahan
- ประเภท Horror
- ความยาว 93 นาที
- เรต R
- สร้างโดย USA / Italy
advertisement
วันนี้ในอดีต
Van Helsingเข้าฉายปี 2004 แสดง Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh
Star Trekเข้าฉายปี 2009 แสดง Chris Pine, Zachary Quinto, Eric Bana
เกร็ดภาพยนตร์
- แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
- The Green Inferno - ผู้กำกับ อีไล รอธ และคณะถ่ายทำเดินทางไปหาชาวบ้าน ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองชาวเปรู ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วย แต่ อีไล เพิ่งตระหนักว่าชาวบ้านไม่เคยดูภาพยนตร์มาก่อน และไม่มีทางนึกได้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหน อีไล จึงนำโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่อง Cannibal Holocaust (1980) ไปเปิดให้ดู ชาวบ้านชอบภาพยนตร์เรื่องนั้นมากและยินดีร่วมแสดงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
รักหนูมั้ย
เรื่องเป็นราวของ 3 หนุ่มไทบ้านที่ทำผู้หญิงให้บริการครั้งแรกท้องโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ทั้ง 3 เลยต้องผลัดกันดูแลผ...อ่านต่อ»