วิจารณ์ Amadeus

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 25 มี.ค. 48 12:52

    หนังอัตชีวประวัติ นักประพันธ์ดนตรีชื่อก้องโลก โวลฟกัง อมาดิอุส โมสาสต์ ผ่านการเล่าเรื่องโดย ซาลิเอรี่ นักประพันธ์ดนตรีประจำวังหลวงของเวียนนา ศัตรูคู่อาฆาตของโมสาสต์ผู้ที่ทุกวิถีทางให้โมสาสต์พ้นไปจากชีวิต นี่คือหนังที่ควรดูด้วยประการทั่งปวง เพราะนอกจากจะมีออสการ์ 8 ตัวรับประกันแล้ว ยังมีดนตรีคลาสสิคทีแสนไพเราะของนักประพันธ์ทั้งสองให้ได้ฟังกันด้วย (แน่นอนมีบางเพลงที่ต้องคุ้นบ้างละ) รับรองไม่ต้องปีนกระไดดูแน่นอน
    เรื่องนี้ผมให้ 4 ดาวครึ่งครับ

มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London1920 Londonเข้าฉายปี 2016 แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
  • A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Spirit Untamed Spirit Untamed เรื่องราวของ ลักกี เพรสคอตต์ (อิซาเบลา เมอร์เซด) ที่ไม่รู้จัก มิลาโกร นาวาร์โร (ไอซ่า กอนซาเลซ) แม่ของเธอผู้เป็นนักแสดง...อ่านต่อ»