Invasion U.S.A.

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยพล่าน ยูเอสเอ
  • ปีที่เปิดตัว2528
  • นำแสดงChuck Norris, Richard Lynch, Melissa Prophet
  • ภาพยนตร์แอ๊คชั่นเลือดพล่านแนว ชัค นอร์ริส กับบทอดีตซีไอเอที่ต้องกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง เมื่อผู้ก่อการร้ายชาวรัสเซียบุกฟลอริด้า เพื่อหวังยึดอเมริกาทั้งหมด

  • กำกับโดย Joseph Zito
  • เขียนโดย , ,
  • นำแสดงโดย
    • Chuck Norris
    • Richard Lynch
    • Melissa Prophet
  • ประเภท Action / Adventure
  • ความยาว 107 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA

วันนี้ในอดีต

  • ชั่วฟ้าดินสลายชั่วฟ้าดินสลายเข้าฉายปี 2010 แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
  • AzumiAzumiเข้าฉายปี 2004 แสดง Aya Ueto, Shun Oguri, Hiroki Narimiya
  • QuillQuillเข้าฉายปี 2004 แสดง Kaoru Kobayashi , Kippei Shiina , Teruyuki Kagawa

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Green Inferno - ผู้กำกับ อีไล รอธ และคณะถ่ายทำเดินทางไปหาชาวบ้าน ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองชาวเปรู ให้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วย แต่ อีไล เพิ่งตระหนักว่าชาวบ้านไม่เคยดูภาพยนตร์มาก่อน และไม่มีทางนึกได้ว่าภาพยนตร์จะออกมาแบบไหน อีไล จึงนำโทรทัศน์และภาพยนตร์เรื่อง Cannibal Holocaust (1980) ไปเปิดให้ดู ชาวบ้านชอบภาพยนตร์เรื่องนั้นมากและยินดีร่วมแสดงภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • Everest - เรื่องราวในภาพยนตร์อ้างอิงจากหนังสือเกี่ยวกับภัยพิบัติที่ยอดเขาเอเวอเรสต์เมื่อปี 1996 หลายเล่ม หนึ่งในนั้นคือหนังสือเรื่อง Into Thin Air เขียนโดย จอน ครากอาวร์ ที่ในภาพยนตร์แสดงโดย ไมเคิล เคลลี และยังอ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

แค่นี้ก็ดีแล้ว 2 แค่นี้ก็ดีแล้ว 2 เรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ความรักของ เต้ย (อดิศร โทณะวณิก) ที่ไปตกหลุมรัก โอ๊ต (กฤษณะ มฤคสนธิ) หนุ่มที่กำลังเข้าพิธีวิวาห...อ่านต่อ»