Ping Pong
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยปิงปอง ตบสนั่น วันหัวใจไม่ยอมแพ้
- ปีที่เปิดตัว2545
- เข้าฉายในไทย4 กรกฎาคม 2546
- นำแสดงYosuke Kubozuka, Arata, Sam Lee Chan-Sam
เป๊กโกะ เด็กหนุ่มผู้หลงใหลในการตีปิงปองมาตั้งแต่เด็ก ในวัยเด็ก เป๊กโกะ จะคอยคุ้มครอง สไมลี่ เพื่อนรักของเขา จากการถูกรังแกโดยพวกเด็กเกเร จนทำให้ สไมลี่ ประทับใจในตัวเป๊กโกะอย่างมาก จนเริ่มหัดตีปิงปองเหมือนเป๊กโกะ ทั้งสองคนจัดว่าเป็นยอดฝีมือระดับโรงเรียน และได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปแข่งขันอยู่เสมอ
เป๊กโกะเคยพ่ายแพ้การแข่งขันครั้งหนึ่ง เขารู้สึกท้อแท้สิ้นหวังมากจนถึงขั้นจะเลิกเล่นปิงปองเลย แต่แล้วเป๊กโกะก็คิดได้ว่าจริงๆ แล้วสิ่งที่เขารักและต้องการคืออะไร เขาจึงกลับมาเล่นปิงปองอีกครั้งหนึ่ง และในครั้งนี้คู่แข่งของเขาคือเพื่อนรัก สไมลี่
- กำกับโดย Masuri Fumihiko
- เขียนโดย Miyafuji Kankuro
-
นำแสดงโดย
- Yosuke Kubozuka
- Arata
- Sam Lee Chan-Sam
- ประเภท Comedy / Drama
- ความยาว 114 นาที
- สร้างโดย Japan
- จำหน่ายโดย มิลค์ เพาเวอร์
วันนี้ในอดีต
Bangkok Dangerousเข้าฉายปี 2008 แสดง Nicolas Cage, Charlie Yeung, Shaun Delaney
เทวดาตกมันส์เข้าฉายปี 2008 แสดง เทพ โพธิ์งาม, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ศุภรดา เต็มปรีชา
In Brugesเข้าฉายปี 2008 แสดง Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes
เกร็ดภาพยนตร์
- Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»
- Ip Man 3 - ภรรยาของ ดอนนี เยน หรือ เจินจื่อตัน ผู้รับบท ยิปมัน รู้สึกกังวลว่าสามีจะได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากต่อสู้กับ ไมก์ ไทสัน นักแสดงบท แฟรงก์ แต่กลายเป็นว่า ดอนนี ทำให้นิ้วชี้ของ ไมก์ หักระหว่างถ่ายทำฉากต่อสู้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Shock Wave 2
การวางระเบิดต่อเนื่องในฮ่องกงนั้นทำให้ทั้งเมืองต้องตกอยู่ในความหวาดกลัว พานเฉิงฟง (แอนดี้ หลิว) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเก็...อ่านต่อ»