One Crazy Summer

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยร้อนนักต้องรักสุดเหวี่ยง
  • ปีที่เปิดตัว2529
  • นำแสดงJohn Cusack, Demi Moore, Curtis Armstrong
  • ฮูปส์ แม็กคานส์ ไม่มีพรสวรรค์ในการเป็นนักบาสเหมือนกับคนอื่นๆ ในครอบครัว ที่สร้างชื่อเสียงมารุ่นแล้วรุ่นเล่า ฮูปส์จึงใช้พรสวรรค์ในการเขียนและวาดภาพประกอบนิยายรัก เพื่อหาทุนเรียนศิลปะในมหาวิทยาลัยด้วยตัวเอง แต่ฤดูร้อนนี้ ฮูปส์ กำลังจะได้พบประสบการณ์แสนโรแมนติกของแท้เสียที

    งานแข่งเรือประจำปีของเมืองแนนทักเก็ตในปีนี้ เป็นโอกาสให้ ฮูปส์ ได้คว้าหัวใจสาวในฝัน ทั้งยังราวหัวกับก๊วนเพื่อนจอมแสบ สร้างความปั่นป่วนในงานเลี้ยงของเหล่านักธุรกิจพัฒนาที่ดินด้วยวิธีสุดฮา

  • กำกับโดย Savage Steve Holland
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • John Cusack
    • Demi Moore
    • Curtis Armstrong
    • William Hickey
    • Joe Flaherty
  • ประเภท Comedy
  • ความยาว 89 นาที
  • เรต PG
  • สร้างโดย USA
  • ชื่ออื่นๆ
    Greetings from Nantucket

วันนี้ในอดีต

  • ไฉไลไฉไลเข้าฉายปี 2006 แสดง จินตหรา พูนลาภ, บงกช คงมาลัย, ศุภักษร ไชยมงคล
  • Underworld: EvolutionUnderworld: Evolutionเข้าฉายปี 2006 แสดง Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran
  • ปัญญา เรณู 2ปัญญา เรณู 2เข้าฉายปี 2012 แสดง โชติวัตร์ พลรัศมี, สุธิดา หงษา, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

เกร็ดภาพยนตร์

  • Burnt - เดวิด ฟินเชอร์ ถูกวางตัวให้กำกับเมื่อปี 2008 โดยมี คีนู รีฟส์ แสดง ภายหลัง เดวิด ขอถอนตัวจากการกำกับเมื่อปี 2010 ถัดมา เดเร็ก เซียนฟรานซ์ คือผู้กำกับคนต่อไปที่ถูกวางตัวให้นั่งแท่นกำกับในปี 2013 แต่สุดท้ายก็ถอนตัว ในที่สุด จอห์น เวลล์ส เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน อ่านต่อ»
  • 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi - เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องที่ 3 ของ ไมเคิล เบย์ ที่อิงมาจากเหตุการณ์จริง สองเรื่องแรกคือ Pearl Harbor (2001) และ Pain & Gain (2013) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Breaking News In Yuba County Breaking News In Yuba County เรื่องราวหลังการหายตัวไปอย่างลึกลับของนายธนาคารสามี ซู บัตตันส์ (อลิสัน แจนนีย์) ซึ่งเป็นแม่บ้านธรรมดาๆ ในเมืองยูบา เคา...อ่านต่อ»