J2 M2

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2546
  • นำแสดงJaaved Jaaffery, Gulshan Grover, Joy Fernandes
  • ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากตำนาน บาดาซู อันกล่าวถึงยักษ์ตนหนึ่งที่หลับใหลและตื่นขึ้นมาเพื่อจับมนุษย์กินเป็นอาหาร เนื้อหาถูกนำมาดัดแปลงให้มีความทันสมัยมากขึ้น ด้วยการผนวกเข้ากับเรื่องราวการผจญภัยของ อดิตยา ที่ต้องมาติดอยู่บนเกาะของคนแคระซึ่งตั้งอยู่ ณ ส่วนลึกของทะเลอาราเบียน

    เมื่อ อดิตยา ตื่นขึ้นจากการหลับใหล เขาก็พบกับชาวบ้านที่มีรูปกายเล็กกะทัดรัดพร้อมกับได้สร้างความสัมพันธ์กับชาวบ้านบนเกาะแห่งนี้ด้วยการอาสาเป็นผู้ที่จะปราบยักษ์ในตำนานที่ไล่กัดกินชาวบ้านเป็นอาหาร

    การต่อสู้ของ อดิตยา กับ ยักษ์ในตำนานจะลงเอยอย่างไร? นักสู้นาม อดิตยา จะสามารถทำงานของตนได้สำเร็จได้หรือไม่? ติดตามได้จากภาพยนตร์อินเดีย J2 M2

  • กำกับโดย Soumitra Ranade
  • นำแสดงโดย
    • Jaaved Jaaffery
    • Gulshan Grover
    • Joy Fernandes
  • ประเภท Fantasy
  • สร้างโดย India
  • จำหน่ายโดย โลโก้ ฟิล์ม
  • ชื่ออื่นๆ
    Jajantaram Mamantaram J2M2

วันนี้ในอดีต

  • Charlie and the Chocolate FactoryCharlie and the Chocolate Factoryเข้าฉายปี 2005 แสดง Johnny Depp, Freddie Highmore, Helena Bonham Carter
  • บางกอกกังฟูบางกอกกังฟูเข้าฉายปี 2011 แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, มาริโอ้ เมาเร่อ, อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
  • Fright NightFright Nightเข้าฉายปี 2011 แสดง Anton Yelchin, Colin Farrell, Toni Collette

เกร็ดภาพยนตร์

  • Knock Knock - โลเรนซา อิซโซ ผู้รับบท เจเนซิส เป็นภรรยาของผู้กำกับ อีไล รอธ อ่านต่อ»
  • In the Heart of the Sea - สร้างจากเรื่องจริงที่เรือล่าวาฬถูกวาฬยักษ์โจมตีจนเรือจมเมื่อปี 1820 ทางตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ เฮอร์แมน เมลวิลล์ ได้แรงบันดาลใจมาเขียนหนังสือเรื่อง Moby Dick อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Soul Snatcher Soul Snatcher ไป่ฉีซาน (หลี่ เซี่ยน) จิ้งจอกหนุ่มผู้เลื่องชื่อได้ถูกมอบหมายภารกิจท้าทายสำคัญ ปลอมตัวเป็นชายหนุ่มเพื่อตามหาไข่มุกวิญญา...อ่านต่อ»