วิจารณ์ Monster

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 23 พ.ค. 58 22:43

    เดี๊ยนขอกราบอีชารีซสามทีงามๆ FLAWLESS ACTING

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 31 มี.ค. 47 18:34

    Charlize Theron เล่นดีมากกกๆๆ แต่งจนแบบว่าเป็นใครก็ไม่รู้ รูปร่าง หน้าตา การพูด เปลี่ยนหมด สุดยอดมากทำได้ไง หนังก็ดีมาก จบดีมากๆ

  • เมื่อ 27 มี.ค. 47 20:13

    ควรไปดูอย่างยิ่ง ใครชอบ Drama ไม่น่าพลาด

  • เมื่อ 24 มี.ค. 47 14:25

    เส้นทางชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ดูจะเป็นคำพูดที่เหมาะสมกับชีวิตของ ไอลีน วูร์นอส อยู่ไม่น้อย หลังจากถูกย่ำยีให้กลายเป็นเหยื่อของสังคม นับจากนั้นมา ไอลีน ก็รู้ว่าโลกใบนี้ไม่ได้มีแต่สิ่งที่สวยงามเสมอไป

    การที่ผู้กำกับภาพยนตร์ แพตตี เจนกินส์ มีโอกาสได้เจอและพูดคุยกับ ไอลีน สร้างความน่าเชื่อถือให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มากขึ้น การดำเนินเรื่องและบทสนทนาต่างๆ บอกเล่าตัวตนและเหตุผลในการกระทำ จวบจนวาระสุดท้ายในอิสรภาพของ ไอลีน ได้เป็นอย่างดี

    ชีวิตของ ไอลีน เป็นชีวิตที่น่าสงสาร ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำก็เพื่อคนรัก และคาดหวังจะได้รับความรักกลับคืนมา แต่ดูเหมือนสิ่งที่ทำจะเป็นพิษไปเสียหมด ความโกรธและเกลียดมักจะเวียนว่ายอยู่รอบตัวเธอเสมอ ลองหลับตาแล้วจินตนาการในทางกลับกันว่า ไอลีน จะมีความสุขมากแค่ไหน หากเธอได้เจอคนที่รักและจริงใจกับเธออย่างแท้จริง

    ชาร์ลิซ เธียรอน กับบทบาทที่ต้องอาศัยความทุ่มเท ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มน้ำหนักตัว 11 กิโลกรัม หรือการแต่งหน้าเพื่อล้างภาพลักษณ์ให้ดูใกล้เคียงกับ ไอลีน น่าดีใจกับ ชาร์ลิซ ที่มีโอกาสได้ใช้ฝีมือทางการแสดง มากกว่าที่เน้นเสน่ห์ของหน้าตา เรือนกาย หรือรอยยิ้มเท่านั้น

    สำหรับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์ชีวิต ไม่ควรพลาดเรื่อง Monster ที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาสังคมได้อย่างน่าเห็นใจ สลดใจ และสังเวชใจ ในชะตากรรมของผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยมีชีวิตจริงๆ อยู่บนโลกใบนี้

  • เมื่อ 22 มี.ค. 47 11:38

    อยากดูมากๆ เสียดายที่ฉายแบบจำกัดโรง

  • เมื่อ 11 มี.ค. 47 18:52

    อยากดูมากๆจริงๆ ไม่นึกว่าหนังจะเข้าเมืองไทยด้วยเพราะน่าจะติดเรต เราจะเข้าไปดูตั้งแต่วันแรกที่เข้าเลย เนื้อหาน่าสนใจแต่เราว่าน่าจะหนักไม่เบา ดารานำมี Oscar ก็น่าดูข้าไปอีก ไม่พลาด!!

  • เมื่อ 11 มี.ค. 47 15:18

    หนังหนักเกินไปที่จะดูในอากาศร้อนๆอย่างนี้ ถ้าอยากดูแค่ Charlize Theron จะทำให้คุณอึ้งกับความสวยของเธอได้แค่ไหนก็จงไปดูซะ หาโอกาสเช่นนี้มียาก

มีทั้งหมด 7 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • Oppai VolleyballOppai Volleyballเข้าฉายปี 2010 แสดง Haruka Ayase, Munetaka Aoki, Toru Nakamura
  • SeobokSeobokเข้าฉายปี 2021 แสดง Gong Yoo, Park Bo-Gum, Jo Woo-Jin
  • FanFanเข้าฉายปี 2016 แสดง Shah Rukh Khan, Waluscha de Sousa, Shriya Pilgaonkar

เกร็ดภาพยนตร์

  • Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
  • Race - จอห์น โบเยกา ถูกวางตัวไว้ให้แสดงเป็น เจสซี โอเวนส์ แต่ขอถอนตัวเพื่อไปแสดง Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) สเตฟาน เจมส์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram Fate/Grand Order The Movie 2 : Divine Realm of the Round Table Camelot Paladin : Agateram เยรูซาเล็มในปี ค.ศ. 1273 ที่นั่น ประชาชนถูกไล่ออกจากถิ่นที่อยู่ เป็นดินแดนรกร้างที่มีขั้วอำนาจ 3 ขั้วเผชิญหน้ากัน เพื่อ...อ่านต่อ»