Balseros

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2545
  • นำแสดงGuillermo Armas, Rafael Cano, Miriam Hernandez
  • เรื่องจริงที่เกี่ยวกับผู้รอดชีวิตรุ่นเก่าระหว่างการผจญภัยในขณะที่เรือแตกในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทีมนักข่าวโทรทัศน์ได้ถ่ายทำ และสัมภาษณ์คนคิวบา 7 คน รวมถึงเครือญาติของพวกเขาเพียงไม่กี่วันก่อนหน้าการผจญภัยเสี่ยงตาย ด้วยการเดินทางด้วยเรือมุ่งสู่ชายฝั่งของสหรัฐอเมริกา ผลงานการกำกับฯ ของ คารล์ส โปช และ โจเซฟ มาเรีย โดเมเน็ช

  • กำกับโดย Carlos Bosch, Jose Maria Domenech
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Guillermo Armas ... Himself
    • Rafael Cano ... Himself
    • Miriam Hernandez ... Herself
  • ประเภท Documentary
  • ความยาว 120 นาที
  • สร้างโดย Spain
  • ชื่ออื่นๆ
    Cuban Rafters

วันนี้ในอดีต

  • โอเคเบตงโอเคเบตงเข้าฉายปี 2003 แสดง ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง , จีรนันท์ มะโนแจ่ม , สรัญญ่า เครื่องสาย
  • ฅนปีมะฅนปีมะเข้าฉายปี 2003 แสดง นิธิพร มั่นนาค, นภัสกร มิตรเอม, ถั่วแระ เชิญยิ้ม
  • ฮวงจุ้ยฮวงจุ้ยเข้าฉายปี 2003 แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, กรรชัย กำเนิดพลอย, วัชรชัย สัตย์พิทักษ์

เกร็ดภาพยนตร์

  • Spotlight - ไมเคิล แอบตามตัว วอลเตอร์ โรบินสัน ตัวจริงอยู่หลายวัน หลังจากได้รับบท วอลเตอร์ ทั้งยังไปอาศัยอยู่แถวบ้าน วอลเตอร์ โดยเจ้าตัวไม่รู้อีก ตอนที่ทั้งสองพบกันจริงๆ ทำให้ วอลเตอร์ ตกใจมากที่ ไมเคิล รู้หลายอย่างเกี่ยวกับเขา อ่านต่อ»
  • Cop Car - ท่อนเปียโนในดนตรีประกอบเป็นท่อนที่แต่งโดย ลูคัส มอสส์แมน วัย 13 ปี ลูกชายของ ฟิล มอสส์แมน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Monopoly of Violence The Monopoly of Violence เมื่อความไม่เท่าเทียมของสังคมส่งผลให้ผู้คนโกรธแค้นขึ้นทุกขณะ การประท้วงที่นำโดยพลเมืองจำนวนมากก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ...อ่านต่อ»