Balseros
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ปีที่เปิดตัว2545
- นำแสดงGuillermo Armas, Rafael Cano, Miriam Hernandez
เรื่องจริงที่เกี่ยวกับผู้รอดชีวิตรุ่นเก่าระหว่างการผจญภัยในขณะที่เรือแตกในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทีมนักข่าวโทรทัศน์ได้ถ่ายทำ และสัมภาษณ์คนคิวบา 7 คน รวมถึงเครือญาติของพวกเขาเพียงไม่กี่วันก่อนหน้าการผจญภัยเสี่ยงตาย ด้วยการเดินทางด้วยเรือมุ่งสู่ชายฝั่งของสหรัฐอเมริกา ผลงานการกำกับฯ ของ คารล์ส โปช และ โจเซฟ มาเรีย โดเมเน็ช
- กำกับโดย Carlos Bosch, Jose Maria Domenech
- เขียนโดย Carlos Bosch, David Trueba
-
นำแสดงโดย
- Guillermo Armas ... Himself
- Rafael Cano ... Himself
- Miriam Hernandez ... Herself
- ประเภท Documentary
- ความยาว 120 นาที
- สร้างโดย Spain
-
ชื่ออื่นๆCuban Rafters
วันนี้ในอดีต
Angels & Demonsเข้าฉายปี 2009
แสดง Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer
อะดรีนาลีน คนเดือดสาดเข้าฉายปี 2009
แสดง ไปรยา สวนดอกไม้, ดอม เหตระกูล, Daniel O'Neill
Let the Right One Inเข้าฉายปี 2009
แสดง Kare Hedebrant, Lina Leandersson, Per Ragnar
เกร็ดภาพยนตร์
- Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
- It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
