Lucky Luciano
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยมาเฟียเย้ยฟ้า
- ปีที่เปิดตัว2517
- นำแสดงGian Maria Volonte , Vincent Gardenia , Silverio Blasi
หลังพ้นจากชีวิตในคุก ลัคกี้ ลูเซียโน่ ถูกเนรเทศกลับสู่อิตาลีบ้านเกิด เขายังคงทำงานโฉดร่วมกับมาเฟียอื่นๆ และลัคกี้ไม่รู้เลยว่าเขาถูก ชาร์ลส์ อดีตเจ้าหน้าที่รัฐกำลังรวบรวมหลักฐาน เพื่อเล่นงานเขาอีกครั้ง จนเมื่อชาร์ลส์ล้มเลิกคดีนี้อย่างทันด่วน ลัคกี้คิดว่าปัญหาของเขาจะจบสิ้นแล้ว จนวันที่เขาเดินทางไปพบผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน วันนั้นโชคไม่เข้าข้างเขาเสียแล้ว
- กำกับโดย Francesco Rosi
- เขียนโดย Jerome Chodorov , Tonino Guerra , Lino Iannuzzi , Francesco Rosi
-
นำแสดงโดย
- Gian Maria Volonte
- Vincent Gardenia
- Silverio Blasi
- ประเภท Crime
- เรต R
- สร้างโดย France / Italy
วันนี้ในอดีต
บ้านผีเปิบเข้าฉายปี 2008
แสดง จตุรงค์ มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จอย ชวนชื่น
Doomsdayเข้าฉายปี 2008
แสดง Rhona Mitra, Malcolm McDowell, Chris Robson
An Empress and the Warriorsเข้าฉายปี 2008
แสดง Donnie Yen, Kelly Chen, Leon Lai
เกร็ดภาพยนตร์
- Green Room - แอนตัน เยลชิน นักแสดงบท แบต และ อิโมเจน พูตส์ ผู้รับบท แอมเบอร์ เคยร่วมงานกันมาก่อนใน Fright Night (2011) อ่านต่อ»
- Colonia - โคโลเนีย ดิกนิแดด ที่ประเทศชิลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1961 โดย พอล เชฟเฟอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกปิดเป็นความลับ ล้อมรอบด้วยลวดหนาม มีผู้คนอาศัยกว่า 300 คน เลี้ยงชีพด้วยการทำเกษตรกรรม ข้างในมีโรงเรียน โรงพยาบาล และร้านอาหาร ใครที่เข้าไปแล้วจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาอีก ภายหลังสถานที่นี้ถูกเปิดโปงว่าเป็นสถานกักกันและทรมานนักโทษการเมือง ซ่องสุมอาวุธสงคราม และการพรากผู้เยาว์ อ่านต่อ»
