Jail Breakers

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2545
  • นำแสดงSeol Gyeong-Gu , Cha Seung-Won , Song Yun-Ah
  • ด้วยความต้องการที่จะมีชื่ออยู่ในบัญชีผู้ที่ได้รับอภัยโทษในวันอิสรภาพแห่งชาติ แจ-พิล ดำเนินชีวิตของเขาภายในคุก ด้วยความขยัน หมั่นเพียร เป็นตัวอย่างอันดี แต่เมื่อใกล้วันที่อิสรภาพจะมาเยือน พร้อมวาดฝันว่าจะได้แต่งงานกับคนรัก เคียง-ซุน ก็ได้มาเยี่ยมเขา พร้อมหย่อนระเบิดถ้อยคำบาดใจไว้ให้ว่า เธอกำลังจะแต่งงานกับชายอื่น แจ-พิล ต้องการที่จะเปลี่ยนใจแฟนสาวผู้คดรัก นักโทษตัวอย่างของเราก็คิดที่จะแหกคุก

    หันมาดูนักโทษอีกคน ชื่อว่า มู-ซุก ถูกส่งเข้าคุกด้วยข้อหาที่ไม่เป็นธรรม หลังจากที่เขาขโมยขนมปังและไม่มีบัตรประชาชน เขารู้สึกว่าต้องมาจมปลักอยู่ในนี้อย่างไม่เป็นธรรม เขาพยายามจะหลบหนีหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ บ่ายวันหนึ่ง เขาพบช้อนคันหนึ่งแล้วก็ใช้มันเป็นอุปกรณ์ในการสร้างเส้นทางหลบหนีตลอดหกปี ต่อมาในที่สุดวันแห่งการขุดรูเพื่ออิสรภาพก็เสร็จสิ้นลง แต่อยู่ดี ๆ แจ-พิล ก็โผล่จากที่ไหนไม่รู้มาขอร่วมแหกคุกด้วยคน ทั้งสองหลบหนีออกมาได้ พร้อมสาปส่งไม่ขอกลับเข้าไปอีก

    เมื่อได้อ่านหนังสือพิมพ์ฉบับเช้าวันแรกที่ได้เป็นอิสระ ก็ต้องผงะ เนื่องจากพบว่า ทั้งสองมีรายชื่อได้รับการปล่อยตัวอยู่ในบัญชีอภัยโทษฉลองวันอิสรภาพ ซึ่งพวกเขาสามารถที่จะเดินผ่านประตูเรือนจำออกมาได้อย่างง่ายดายภายใต้บัญชีอภัยโทษนั้น แต่ทั้งคู่กลับออกมาเร็วไปสักหน่อย

  • กำกับโดย Kim Sang-Jin
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Seol Gyeong-Gu
    • Cha Seung-Won
    • Song Yun-Ah
    • Yu Hae-Jin
    • Kang Seong-Jin
    • Lee Hee-Do
    • Kang Sin-Il
    • Park Jeong-Hak
    • Jang Tae-Seong
    • Gweon Tae-Won
  • ประเภท Drama / Comedy / Crime
  • ความยาว 119 นาที
  • สร้างโดย South Korea
  • ชื่ออื่นๆ
    No. 815

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • Anger ManagementAnger Managementเข้าฉายปี 2003 แสดง Jack Nicholson, Adam Sandler, Marisa Tomei
  • One Piece Film ZOne Piece Film Zเข้าฉายปี 2013 แสดง Mayumi Tanaka, Houchu Ohtsuka, Ryoko Shinohara
  • JuvenileJuvenileเข้าฉายปี 2003 แสดง Shingo Katori, Miki Sakai, Ann Suzuki

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Transporter Refueled - เจสัน สเตแธม ปฏิเสธที่จะกลับมารับบท แฟรงก์ มาร์ติน อีก เอ็ด สไครน์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
  • No Escape - เดิมที มิเชล โมนาแกน เป็นนักแสดงผู้รับบท แอนนี แต่หลังจากการถ่ายทำภาพยนตร์ล่าช้า มิเชล จึงต้องถอนตัวออกเพราะตั้งครรภ์ เจก เบลล์ จึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Tesla Tesla เรื่องราวของ นิโคลา เทสลา (อีธาน ฮอว์ก) สุดยอดอัจฉริยะนักประดิษฐ์ ผู้คิดค้นและพัฒนาทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับ อันเป็นรากฐานของ...อ่านต่อ»