วิจารณ์ The Eye 10

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
 • เมื่อ 7 ส.ค. 57 13:03

  ปกติเราดูหนังนานไม่ได้ หลับตลอด
  แต่นี่เป็น 1 ในไม่กี่เรื่องที่เราดูจบ สนุกออก
  สนุกมาก


  นักแสดงนำน่ารักทุกคน FCเลอ > .<)

  แจ้งลบ
 • เมื่อ 15 ก.ย. 52 13:47

  หนุกดีแต่ออกขำมากว่า
  น่าติดตามครับ

 • เมื่อ 1 ส.ค. 49 13:39

  หูย หอบสังขารไปดูสัปดาห์แรกที่หนังเข้าฉาย (เมเจอร์ ซิเนเพล็กซ์ รัชโยธิน - 11:00 น. - ในโรงมีอยู่ 11 คน) นึกว่าจะน่ากลัวกว่าภาคไหนๆ เห็นหนังตัวอย่างที่ ปั่น กัม-ปะ-นี ตัดออกมาดูน่ากลัวไม่ตลกเหมือนหนังเลยพอมาดูเข้าจริงดูขลังในฉากแรกมาก ดนตรีและซาวด์เอ็ฟเฟ็คประโคมกันเข้ามาเอาซะขนลุกซู่ แล้วก็มาเริ่มรู้สึกตัวว่าหนังมันเล่นตลกตอนไตเติ้ลขึ้น แม่เจ้าไตเติ้ลหนังผีพื้นหลังเป็นสีชมพู มีลายดอกไม้ และ สายรุ้ง พอไปๆเข้าคราวนี้หนังฮาแตก (แบบฝืดๆ) ฮากันไม่บันยะบันยังเลย มีตกใจนิดหน่อย แต่วิธีเห็นผียังดูแปลกๆ ไม่ชอบเลยกับที่มีสมุดเปิดเพื่อบอกว่าต่อไปจะเป็นวิธีเห็นผีที่เท่าไหร่ และ ทำอย่างไร เพราะมันดูเหมือนไม่ต่อเนื่อง อีกอย่างทีแรกนึกว่าตั๊ก บงกช จะมาหักมุม เปล่าเลย ถ้าขาดเธอไปสักคน หนังก็คงไม่ตาย ไม่รู้ว่ามาทำไมนะ แต่มาก็ดียื้อเวลาของหนังออกไปได้ หนังน่าจะตลกกว่านี้ ตกใจกว่านี้ ขลังกว่านี้ และน่าจะมีหักมุม ซึ่งภาคนี้เปลี่ยนทีมงานเกือบเกลี้ยง ทำไมไม่เปลี่ยนคนเขียนบทเป็นคนไทยเหมือนตำแหน่งอื่นๆบ้างนะ น่าจะให้ โสภณ ศักดาพิสิษฐ์ เขียนบท + พันธมิตร พากย์ไทยมากกว่า (แต่ดูๆแล้วยังดีกว่าภาค 2 ตั้งเยอะ)

 • เมื่อ 4 ต.ค. 48 15:52

  หนังตลกนี่หว่า

 • เมื่อ 16 ก.ค. 48 12:15

  สนุกมากๆอ่ะ เราคูตอนอยู่ SINGAPORE อ่ะ แบบ ภาษาสับสน ตอนพูดเป็นภาษา จีน กะไทย Sub เป็น อังกิด


  ขนาดงง ยังหนุกอ่ะ ฮามากๆๆ

  ชอบ ป๋อหลินอ่ะฮา

 • เมื่อ 28 พ.ค. 48 20:47

  หนุกดี หนุกมาก ๆ และหนุกสุด ๆ ผมชอบหนังเรื่องนี้มาก ๆ จากการที่ผมได้สัมผัสหรือไปดูมาในโรงภาพยนตร์ และผมภูมิใจที่ผู้กำกับ 2 พี่น้องถ่ายทำหนังออกมาได้ดีมาก โดยไม่ซีเรียส บทค่อนข้างเล่นไปได้สวย สุดยอดครับบอกตามตรง ถ้าแผ่นออกเมื่อไหร่ผมจะซื้อเก็บมาไว้เลยคร๊าบบบบบบบบบ เรื่องของเซอร์ราวน์ก็ทำออกมาได้ตื่นเต้นให้คนดูตื่นเต้นตามไปด้วย ชอบมากๆๆๆๆ เลยครับ อยากให้มีภาคต่อไปอีกครับ

 • เมื่อ 2 พ.ค. 48 11:15

  ไม่ค่อยน่ากลัวเนอะแค่ทำเสียงให้ตกใจ แต่ฮาดี น่ากลัว ผสมกับ ความฮา

 • เมื่อ 29 เม.ย. 48 16:24

  น่ากลัวดีแต่ที่ชอบคือวิธีดูผีใต้หว่างขาน่ากลัวมากเลย

 • เมื่อ 22 เม.ย. 48 09:45

  เท่าที่ดู คิดว่า ยังไง พี่น้องแปง ก็ยังฝีมือดีอยู่เหมือนเดิม ดูแล้วราวกลับว่า จงใจ ทำให้มันดูแปลกๆ อย่างที่ได้เห็น มากว่า ตั้งใจทำดีแล้วแต่มันดันออกมาดูมั่วๆ

  แต่ถ้าพูดกันแล้ว คนที่เป็นคอหนังผี(ผีจริงๆจริงจัง)บ้านเราคงผิดหวังนิดหน่อยตรงเนื้อเรื่อง แต่โดยรวมพี่น้องแปงยังไงก็ฝีมือดีเช่นเดิม (แต่คนเห็นผีมันออกมามากเกินความพอดีแล้ว)

 • เมื่อ 20 เม.ย. 48 20:11

  ตอนจบก็ซึ้งดีอยู่หรอก แต่คิดไปคิดมาก็รู้สึกสมน้ำหน้าอยู่ไม่น้อย อึ้งกันอยู่ได้

มีทั้งหมด 75 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 5 6 7 8 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Kick - เป็นงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของนักกีฬ่าเทควันโด นาแทจู และ เคคิม หรือ คิมกยองซุก อดีดสมาชิกวง เบบีว็อกซ์ อ่านต่อ»
 • Real Steel - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 3 ของผู้กำกับ ชอว์น เลวี ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ นับจาก Night at the Museum (2006) และ Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009) อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Age of Shadows The Age of Shadows เรื่องราวของสายลับในยุค 1920 ระหว่างกลุ่มต่อต้าน นำโดย คิมวูจิน (คองยู) ที่พยายามที่จะทำลายฐานบังคับการของญี่ปุ่นในกรุง...อ่านต่อ»