วิจารณ์ Groundhog Day
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
juxtapozes
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 เม.ย. 48 23:23
หนังดีมากๆ คนที่ใช้ชีวิตแบบนี้สักวันเค้าจะเปลี่ยนแปลงไป
มันเหมือนกับวันมันซ้ำซากจนมองเห็นข้อเสียได้
แล้วน่ารักมากเลย หนังแบบออกรัก คอเมดี้ แล้วก็ประทับใจมากๆ -
so-ok
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 13 ธ.ค. 47 13:31
ผมว่าเป็นหนังที่สื่อเรื่องการปรับปรุงตัวเอง การมีสติ ออกแนวพุทธมากเลย ลึกและแรงดี เหมาะแก่คนชอบผลัดวันประกันพรุ่ง
เข้าใจชีวิตและตั้งอยู่บนความไม่ประมาทในการเวียนตาย-เวียนเกิด แปลกจังที่หนังดีขนาดนี้ ไม่มีใครพูดถึงเลย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
The Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009
แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
Hellboyเข้าฉายปี 2004
แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
The Passion of the Christเข้าฉายปี 2004
แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The End of the Pale Hour
เรื่องราว ของชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก หญิงสาวแปลกหน้าในงานเลี้ยงหลังเรียนจบ พวกเขาตกลงที่จะเดตกันทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่ช่วงหั...อ่านต่อ»