วิจารณ์ Groundhog Day

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 25 เม.ย. 48 23:23

    หนังดีมากๆ คนที่ใช้ชีวิตแบบนี้สักวันเค้าจะเปลี่ยนแปลงไป
    มันเหมือนกับวันมันซ้ำซากจนมองเห็นข้อเสียได้
    แล้วน่ารักมากเลย หนังแบบออกรัก คอเมดี้ แล้วก็ประทับใจมากๆ

  • เมื่อ 13 ธ.ค. 47 13:31

    ผมว่าเป็นหนังที่สื่อเรื่องการปรับปรุงตัวเอง การมีสติ ออกแนวพุทธมากเลย ลึกและแรงดี เหมาะแก่คนชอบผลัดวันประกันพรุ่ง

    เข้าใจชีวิตและตั้งอยู่บนความไม่ประมาทในการเวียนตาย-เวียนเกิด แปลกจังที่หนังดีขนาดนี้ ไม่มีใครพูดถึงเลย

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • องค์บากองค์บากเข้าฉายปี 2003 แสดง พนม ยีรัมย์ (ทัชชกร ยีรัมย์), ภุมวารี ยอดกมล, เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
  • ทองสุก 13ทองสุก 13เข้าฉายปี 2013 แสดง ชินวุฒ อินทรคูสิน, ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ
  • American GangsterAmerican Gangsterเข้าฉายปี 2008 แสดง Denzel Washington, Russell Crowe, Josh Brolin

เกร็ดภาพยนตร์

  • 10 Cloverfield Lane - สร้างจากบทภาพยนตร์ชื่อ The Cellar โดยมีชื่อขณะถ่ายทำว่า Valencia ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาคต่อของ Cloverfield (2008) อ่านต่อ»
  • The Himalayas - ดัดแปลงจากเหตุการณ์จริงเมื่อปี 2004 ของนักปีนเขา อึมฮองกิล และ พัคมูเต็ก ผู้เคยพิชิตยอดเขากันเจนชุงคา ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Till We Meet Again Till We Meet Again เรื่องราวของ อลัน (ไค เคอ) ที่ถูกฟ้าผ่าตายทำให้เขาเสียชีวิตทันทีอย่างที่ไม่ทันได้ตั้งตัว วิญญาณของอลันเดินทางเข้าสู่โลก...อ่านต่อ»