Groundhog Day
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่อไทยวันรักจงกลม
- ปีที่เปิดตัว2536
- นำแสดงBill Murray, Andie MacDowell, Chris Elliott
นักข่าวพยากรณ์อากาศคนหนึ่งที่แสนเบื่อหน่ายชีวิต พบว่าตัวเขากำลังติดอยู่ในวันฉลองเทศกาลกราวด์ฮ็อก เดย์ ที่ไม่ว่าจะตื่นมากี่ครั้งก็ยังเป็นวันเดิม ผู้คนเดิมๆ และเหตุการณ์เดิมๆ
A cynical weatherman is forced to continuously re-live the worst day of his life until he learns to become a better person.
- กำกับโดย Harold Ramis
- เขียนโดย Danny Rubin, Harold Ramis
-
นำแสดงโดย
- Bill Murray ... Phil Connors
- Andie MacDowell ... Rita
- Chris Elliott ... Larry
- Stephen Tobolowsky ... Ned Ryerson
- Brian Doyle-Murray ... Buster
- Marita Geraghty ... Nancy Taylor
- Angela Paton ... Mrs. Lancaster
- Rick Ducommun ... Gus
- Rick Overton ... Ralph
- Robin Duke ... Doris
- Carol Bivins ... Anchorwoman
- Willie Garson ... Kenny
- Ken Hudson Campbell ... Man in hallway
- Les Podewell ... Old man
- Rod Sell ... Groundhog official
- ประเภท Fantasy / Comedy / Romance
- ความยาว 101 นาที
- เรต PG
- สร้างโดย USA
วันนี้ในอดีต
Fast & Furious 5เข้าฉายปี 2011
แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson
Be With Youเข้าฉายปี 2005
แสดง Yuko Takeuchi, Shido Nakamura, Akashi Takei
องค์บาก 3เข้าฉายปี 2010
แสดง จาพนม ยีรัมย์, พริมรตา เดชอุดม, ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
เกร็ดภาพยนตร์
- Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
- Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
เกม ล่า ฆ่า รอด
สงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้นและจบลงด้วยความล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ผู้คนอยู่อย่างไร้กฎเกณฑ์ คนรวยคือพระเจ้า คนจนเป็นเพีย...อ่านต่อ»