วิจารณ์ After the Sunset

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 6 ก.พ. 52 22:18

    สนุกดีครับ ชอบๆ ตลกดีด้วย

  • เมื่อ 4 เม.ย. 48 15:48

    ก็ ดูได้ครับใช้ได้

  • เมื่อ 1 ธ.ค. 47 22:12

    ใครชมมาแล้วช่วยวิจารณ์หน่อยนะครับ ผมกำลังคิดว่าจะไปดูหรือว่ารอVCD ออกดี แต่เท่าที่ดูจากตัวอย่างก็น่าดูทีเดียว อาจจะไม่action แบบเจมส์บอนด์ แต่ว่าเรื่องชิงไหวพริบและหักมุมต้องมีแน่ๆ ตามที่หลายคนวิจารณ์มา

  • เมื่อ 29 พ.ย. 47 08:11

    ตลกและหักมุมใช้ได้ครับ คุ้มค่าตั๋วกว่าอเลกซานเดอร์

  • เมื่อ 28 พ.ย. 47 21:54

    เราก็ว่าสนุกอ่ะ ฮาดีนะ คนอเมริกาอาจไม่ชอบ แต่เราชอบ

  • เมื่อ 22 พ.ย. 47 16:01

    ผมว่าสนุกนะ ดูได้เรื่อยๆ มีมุขตลอดเรื่อง มีฉากโจรกรรมที่ตื่นเต้น และหักมุมเป็นระยะๆ นับว่าคุ้มเงินครับ

  • เมื่อ 15 พ.ย. 47 10:26

    ได้อ่านคำวิจารณ์จากผู้ชมที่อเมริกาแล้วไม่ค่อยดีเลย คือเขาบอก/วิจารณ์กันว่าไม่ค่อยสนุก ใครไปดูรอบพิเศษแล้วช่วยบอกต่อด้วยนะ

มีทั้งหมด 7 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • โคลิค เด็กเห็นผีโคลิค เด็กเห็นผีเข้าฉายปี 2006 แสดง พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, วิทยา วสุไกรไพศาล, กุณฑีรา สัตตบงกช
  • แก๊งชะนีกับอีแอบแก๊งชะนีกับอีแอบเข้าฉายปี 2006 แสดง มีสุข แจ้งมีสุข, พัชรศรี เบญจมาศ, กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
  • Stay AliveStay Aliveเข้าฉายปี 2006 แสดง Jon Foster, Samaire Armstrong, Sophia Bush

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hotel Transylvania 2 - เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ Hotel Transylvania (2012) อ่านต่อ»
  • Sicario - Sicario แปลว่า นักฆ่า ในภาษาสเปน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ศิลปินกลุ่ม บีเอ็นเค 48 ต้องการจะทำเพลงใหม่ในรูปแบบหมอลำอีสาน เป็นเหตุให้ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่ภาคอีสานเพื่อทำความรู้จัก...อ่านต่อ»