วิจารณ์ Lock Stock and Two Smoking Barrels
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
jieaey
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 24 ต.ค. 51 15:59
ดูหนังเรื่องนี้หลายรอบแล้ว ไม่เคยเบื่อ ถือเป็นสุดยอดหนังที่ประทับใจอีกเรื่อง การผูกเรื่อง การตัดต่อ มุมกล้อง เนื้อเรื่องและโทนของหนังเป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับคนนี้จิงๆ (ลองดู Snatch อีกเรื่องแล้วจะรู้สึกว่าคล้ายกัน 55)
ยกนิ้วให้เลยคะ -
neozaku
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 10 ก.ค. 49 16:13
เป็นหนังที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เทคนิคการถ่ายทำและการโยงเนื้อเรื่องเข้าหากันทำได้สนุกจริงๆ
-
PoraRis
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 2 พ.ค. 49 18:21
สุดยอดจริงๆ เพิ่งเช่ามาดู เป็นหนังที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะ
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
6:66 ตายไม่ได้ตายเข้าฉายปี 2009
แสดง สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา, เจสัน ยัง, ยอดชาย เมฆสุวรรณ
The Hangoverเข้าฉายปี 2009
แสดง Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis
The Taking of Pelham 1 2 3เข้าฉายปี 2009
แสดง Denzel Washington, John Travolta, Luis Guzman
เกร็ดภาพยนตร์
- Manchester by the Sea - เดิมที แมตต์ เดมอน ถูกวางตัวให้รับหน้าที่กำกับและแสดงภาพยนตร์ แต่ภายหลังเขาทำหน้าที่ควบคุมงานสร้างอย่างเดียว เนื่องจาก แมตต์ ติดถ่ายทำ The Martian (2015) ทำให้ เคนเนธ โลเนอร์แกน เข้ามารับหน้าที่กำกับแทน ทั้งที่ตอนแรกเขาถูกวางตัวไว้ให้เขียนบทจากโครงเรื่องที่ แมตต์ และ จอห์น คราซินสกี ผู้อำนวยการสร้างบริหารเล่าให้ฟังเท่านั้น ส่วนตัวละคร ลี ซึ่งเป็นบทนำ ก็ได้ตัว เคซีย์ เอฟเฟล็ก มาแสดง อ่านต่อ»
- A Cure for Wellness - ถ่ายทำที่ปราสาทโฮเฮนโซลเลิร์น ประเทศเยอรมนี ที่ปิดให้บริการแก่สาธารณชนตั้งแต่วันที่ 13 - 24 กรกฎาคม 2015 อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Blue Bayou
เมื่อบ้านที่เคยอยู่ กลับผลักไสเรา เราจะเป็นบ้านให้กันและกัน ภาพยนตร์ที่สะท้อนชะตากรรมของผู้ผลัดถิ่นที่ถูกรับเลี้ยงเพียง...อ่านต่อ»