เกร็ดน่ารู้จาก Tales of Terror

เกร็ดน่ารู้
  • Tales of Terror กำเนิดขึ้นจากรายการโทรทัศน์มิติพิศวงของญี่ปุ่น นำเสนอละครสยองขวัญจบในตอน เรื่องราวนำมาจากประสบการณ์ขนหัวลุกที่ถูกส่งมาจากผู้ชมทั่วประเทศ รายการได้รับความนิยมสูงสุดจนถูกเรียกร้องให้นำละครแต่ละตอนร้อยรวมเป็นซีรี่ส์วีดีโอออกจำหน่าย และกลายมาเป็นผลงานภาพยนตร์ในที่สุด
  • ผลงานสยอง 8 ตอนเรื่องนี้ คือ ผลงานที่ถูกสร้างจากประสบการณ์จริง คัดเลือกจากจดหมายจำนวนกว่า 1,000 ฉบับของแฟนรายการสยองขวัญของญี่ปุ่น
  • Tales Of Terror ทำสถิติสยองสูงสุดของญี่ปุ่น ทุกๆ รอบที่ฉาย จะต้องมีผู้ชมเป็นลมไม่ต่ำกว่า 5 คน

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Miss Sloane - ผู้กำกับ จอห์น แมดเดน เคยร่วมงานกับ เจสสิกา เชสเทน มาก่อนใน The Debt (2010) อ่านต่อ»
  • Raees - หลังจาก ฟาร์ฮาน อัคตาร์ ถอนตัวออก ก็มีการติดต่อ ฟาร์ดีน ข่าน ให้มารับหน้าที่แทน แต่ ฟาร์ดีน ปฏิเสธเพราะกำลังอยู่ระหว่างการพักงานแสดง สุดท้ายได้ นาวาซุดดิน ซิดดิกี มาร่วมแสดงในบท มาชมูดาร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Nobody Nobody เรื่องราวของ ฮัตช์ แมนเซล (บ็อบ โอเดนเคิร์ก) คุณพ่อและสามี ผู้มักถูกมองข้ามและประเมินค่าต่ำเกินจริง ใช้ชีวิตอย่างไร้ศัก...อ่านต่อ»