วิจารณ์ Psycho
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
In the name of love
(ไม่ได้เป็นสมาชิก)
เมื่อ 25 มี.ค. 48 12:26
ภาพยนตร์ของฮิทซ์คฅ็อค ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ได้รับเสียงชื่นชมมากที่สุด ทำรายได้มากที่สุด และคลาสสิคมากที่สุด คุณจะได้พบกับ ศิลปะทางภาพยนตร์ทุกอย่างที่ ฮิทค็อคกลั่นออกมากจากความสามารถและประสบการณ์อันยาวนาน หลอมรวมจนกลายเป็นหนังเรื่องนี้ และพบกับการแสดงอันสุดยอดที่ทำให้เธอเข้าชิงออสการ์ ของเจเน็ต ลีห์ ในบท แมเรียน เครน สาวชะตาขาดผู้เป็นต้นกำเนิดของเรื่องราวทั้งหมด อยากให้หามาดูกันนะ บาย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
หนูกันภัย ศึกมหายันต์ ยิงกันสนั่นจอเข้าฉายปี 2010
แสดง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, สุเทพ สีใส, เขตต์ ฐานทัพ
The Craziesเข้าฉายปี 2010
แสดง Timothy Olyphant, Radha Mitchell, Joe Anderson
The Shock Labyrinth Extreme 3Dเข้าฉายปี 2010
แสดง Yuya Yagira, Ai Maeda, Suzuki Matsuo
เกร็ดภาพยนตร์
- Underworld: Blood Wars - ตอนแรกมีข่าวออกมาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ เคต เบกคินเซล ในบท เซลีน แต่ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้เขียนบท เลน ไวส์แมน ยืนยันแล้วว่าภาพยนตร์ภาค 6 กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และ เคต จะกลับมารับบทเดิม อ่านต่อ»
- A Street Cat Named Bob - แม้จะมีการคัดเลือกแมวหลายตัวให้มารับบท บ๊อบ แต่สุดท้าย แมวบ๊อบ ตัวจริงก็แสดงบท บ๊อบ เองซะส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Ghost Mansion
เรื่องราวของ จีอู (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญ ได้เดินทางไปยัง แมนชัน ควังลิม ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรง...อ่านต่อ»