วิจารณ์ Psycho

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 25 มี.ค. 48 12:26

    ภาพยนตร์ของฮิทซ์คฅ็อค ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ได้รับเสียงชื่นชมมากที่สุด ทำรายได้มากที่สุด และคลาสสิคมากที่สุด คุณจะได้พบกับ ศิลปะทางภาพยนตร์ทุกอย่างที่ ฮิทค็อคกลั่นออกมากจากความสามารถและประสบการณ์อันยาวนาน หลอมรวมจนกลายเป็นหนังเรื่องนี้ และพบกับการแสดงอันสุดยอดที่ทำให้เธอเข้าชิงออสการ์ ของเจเน็ต ลีห์ ในบท แมเรียน เครน สาวชะตาขาดผู้เป็นต้นกำเนิดของเรื่องราวทั้งหมด อยากให้หามาดูกันนะ บาย

มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

วันนี้ในอดีต

  • The ConjuringThe Conjuringเข้าฉายปี 2013 แสดง Vera Farmiga, Patrick Wilson, Lili Taylor
  • The Mortal Instruments: City of BonesThe Mortal Instruments: City of Bonesเข้าฉายปี 2013 แสดง Lily Collins, Jamie Campbell Bower, Jonathan Rhys Meyers
  • Bad Boys IIBad Boys IIเข้าฉายปี 2003 แสดง Martin Lawrence, Will Smith, Jordi Molla

เกร็ดภาพยนตร์

  • About Ray - แอลล์ แฟนนิง สวมวิกเพื่อรับบท เรย์ อ่านต่อ»
  • Masterminds - สร้างจากเหตุปล้นธนาคารลูมิส ฟาร์โกในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อปี 1997 ที่เงินจำนวน 17.3 ล้านเหรียญสหรัฐถูกขโมยไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Haken Anime Haken Anime เรื่องราวของ ไซโตะ ฮิโตมิ (ริโฮ โยชิโอกะ) สาวแกร่งที่ได้รับมอบหมายให้อยู่ในทีมสร้างอนิเมะเรื่องแรกของเธอในฐานะผู้กำกับ ...อ่านต่อ»