Anatomy Of Hell

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2547
  • นำแสดงAmira Casar, Rocco Siffredi, Alexandre Belin
  • บ้านหลังหนึ่งที่ตั้งบนหน้าผาสูง เบื้องล่างกระแทกสาดสัดด้วยแรงคลื่นลมจากทะเล เรื่องเกิดขึ้นในช่วง 4 คืนของชายรักร่วมเพศคนนั้น เขาออกจากแท็กซี่ เข้าไปในบ้าน มีเซ็กส์กับผู้หญิงคนหนึ่งที่จ้างเขามามองดูเธอในมุมที่เราไม่คุ้นเคยมาก่อน รวมทั้งให้เล่าถึงสิ่งที่เขาไม่ชอบใจเกี่ยวกับผู้หญิง แต่ละค่ำคืนที่ผ่านไป กฎเกณฑ์เรื่องพฤติกรรมต่างๆ ระหว่างเพศถูกทำลายลงอย่างต่อเนื่อง

  • Unpleasant people have unpleasant graphic sex with one another to prove that men and women are unpleasant to each other.

  • กำกับโดย Catherine Breillat
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Amira Casar ... The woman
    • Rocco Siffredi ... The man
    • Alexandre Belin ... Blow-job lover 1
    • Manuel Taglang ... Blow-job lover 2
    • Jacques Monge ... Man in bar
    • Claudio Carvalho ... Boy with bird
    • Carolina Lopes ... Little girl playing doctor
    • Diego Rodrigues ... Little boy playing doctor
    • Joao Marques ... Little boy playing doctor
    • Bruno Fernandes ... Little boy playing doctor
    • Maria Edite Moreira ... Pharmacist 1
    • Maria Joao Santos ... Pharmacist 2
    • Pauline Hunt ... Amira Casar's stand-in
    • Catherine Breillat ... Narrator (voice)
  • ประเภท Drama / Adult
  • ความยาว 80 นาที
  • สร้างโดย France
  • ชื่ออื่นๆ
    Anatomie de l'enfer

วันนี้ในอดีต

  • ชัมบาลาชัมบาลาเข้าฉายปี 2012 แสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, โอซา แวง
  • Taxi 4Taxi 4เข้าฉายปี 2007 แสดง Samy Naceri, Frederic Diefenthal, Bernard Farcy
  • ลิขิตรัก...ขัดใจแม่ลิขิตรัก...ขัดใจแม่เข้าฉายปี 2007 แสดง ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ, ลภัสรดา นามสง่า, วงศ์ชนก ชีวะศิริ

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Mauritanian The Mauritanian เรื่องจริงของ มูฮำเหม็ดดู อูล สลาฮี (ทาฮาร์ ราฮิม) ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นหนึ่งในกระบวนการสรรหาผู้พลีชีพอาสาขับเครื่องบินช...อ่านต่อ»